Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nữ game thủ bị kẻ xấu dán bã kẹo cao su vào tai nghe khi ra ngoài quán net

| 26/11/2016 10:42 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Khi đến quán Net chơi, cô đeo tai nghe vào như bình thường nhưng sau đó phát hiện ra trên tóc mình bị dính phải bã kẹo cao su do một người nào đó đã cố tình nhét lại vào chiếc tai nghe của máy.

Từ trước đến nay, chúng ta vốn đã được nghe nhiều về các tai nạn tại quán Net, nhưng có vẻ trường hợp dưới đây là hi hữu nhất. Thật vậy, mới đây thì một cô gái đã bày tỏ thái độ bức xúc khi bất ngờ tóc bị dính đầy... bã kẹo cao su.

Điều đáng nói rằng đây không phải là một tai nạn vô tình, mà là do cô bị một người nào đó chơi khăm. Cụ thể, khi đến quán Net chơi, cô đeo tai nghe vào như bình thường nhưng sau đó phát hiện ra trên tóc mình bị dính phải bã kẹo cao su do một người nào đó đã cố tình nhét lại vào chiếc tai nghe của máy.

 

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện do cô gái này trình bày:

"Tối nay cũng như mọi tối khác, tôi vào quán Net ngồi, chuyện không có gì khi mà từ đầu game tới cuối game mình đeo tai nghe, cái mà lúc đầu không để ý, tới giờ về thì gỡ mãi tai nghe nó không ra khỏi đầu. Tóc thì kéo theo một đống. Mình gào lên, thế là anh chủ quán cầm caios kéo ra, sợ quá nên mình đi về...

Biết cái gì trên đầu mình không, đó chính là kẹo cao su và bây giờ không biết gỡ ra như nào...".

Trên thực tế, quán Net vốn là nơi công cộng và ý thức của nhiều game thủ Việt cũng không phải là cao, những việc như người chơi vứt rác, hút thuốc bừa bãi là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này đôi lúc lại ảnh hưởng nặng và gây rất nhiều khó chịu cho những người xung quanh.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận