Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Nữ game thủ tự tay “bung” vỡ ngực khi khoe ảnh Góc chơi Game

| 18/05/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Yeskyler – một chuyên trang Game tại Trung Quốc sáng nay đã đưa tin về vụ việc: nữ game thủ người Phúc Châu nhập viện trong tình trạng nguy kịch, khi cô gái trẻ này bị bung vỡ bầu ngực đầy chất Silicon ngay bên chiếc máy tính. Nguyên do sự việc được cho bắt nguồn từ cuộc thi ảnh “Ảnh chơi Game” do một công ty tên Kibanaz Sping tổ chức.

​Góc học tập của Tú Quân được chụp trước sự việc xảy ra vài ngày.

Tuy nhiên quy định và thể lệ của cuộc thi này khá kỳ lạ, nó yêu cầu người tham gia phải diễn tả hàng loạt động tác kỳ quái trên bàn phím, sau đó chụp ảnh lại và gửi mail về cho Ban tổ chức. Mặc dù vậy cuộc thi vẫn thu hút được một số lượng lớn game thủ Trung Quốc tham dự bởi giải thưởng giá trị lên tới 30.000 NDT (khoảng 100 triệu VND)

Được biết, người thực hiện hành động dại dột đó là Tú Quân (Xu-Yuan) – một cô gái 20 tuổi với  dáng vóc ưa nhìn. Trả lời phỏng vấn của trang Yeskyler, bà Tú Dương – mẹ ruột của Tú Quân than thở rằng:

“..Nuôi nó ăn học ròng rã bao lâu nay, tới nay cũng đã quá tuổi 20 tuổi rồi mà chẳng biết lo chuyện học hành, thi cử. Tối ngày cứ ôm lấy cái máy tính để làm gì đó, thật sự tôi không hiểu nổi. Gia cảnh đã khó khăn, tới hôm rồi nó còn đòi tôi bán cả lứa lợn sắp đẻ, bán cái xe máy cũ của bố nó để lấy mấy ngàn Tệ, lên thành phố phẫu thuật ngực. Phẫu thuật xong chưa được một tháng thì đã sinh ra cái sự như vậy, hiện giờ nhà tôi đang rất lo lắng khi bác sĩ nói nó có nguy cơ cao bị nhiễm trùng vùng ngực..”

Theo thống kê từ trang Yeskyler, tại Trung Quốc đang ngày một nhiều các công ty giải trí được thành lập với hàng loạt sự kiện, cuộc thi mang tính kì dị trên mạng Internet. Có những cuộc thi yêu cầu người tham gia phải dùng máy xay, lò vi sóng để “xử” chiếc điện thoại của chính mình, và họ cũng được yêu cầu làm video quay lại các quá trình đó.

Thậm chí có cuộc thi còn đưa ra yêu cầu với người tham gia, buộc họ phải khỏa thân chung sống với chiếc PC trong suốt 1 tuần lễ. Tuy mang tính chất cực kỳ phản cảm nhưng các cuộc thi này vẫn đang được lớp trẻ Trung Quốc hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, đơn giản vì khi chiến thắng, giải thưởng họ nhận được từ ban tổ chức sẽ rất giá trị.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game thủ, ngực
Có thể bạn quan tâm
Bình luận