Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tình yêu là điều kì diệu khó lí giải đã tạo nên nguồn cảm hứng cho con người và những điều tuyệt vời cho cuộc sống. Có muôn vàn cách để hai nửa mảnh ghép số phận có thể tìm thấy nhau mà người ta vẫn thường gọi là sự sắp đặt của duyên trời. Sự sắp đặt ấy có thể là một cuộc gặp gỡ định mệnh ngoài đời thực nhưng cũng có thể được tìm thấy ngay trong thế giới ảo, nơi mà người ta vẫn thường nghi ngờ về sự chân thành của con người nơi đó.

Vẫn biết từ thế giới ảo tới cuộc sống thật là cả một chặng đường xa vời vợi nhưng đã có không ít cuộc tình kết thúc có hậu được hình thành từ chính chiếc cầu nối game mobile. Và dường như hiểu được điều này, nên đã có không ít những game thủ đã tìm cách đong đầy yêu thương qua thế giới “chan chứa tình cảm”.

Bằng chứng cho điều này là mới đây một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp đã gửi tới toàn bộ cộng đồng game thủ Au Mobile một thông điệp tình yêu nhằm tìm kiếm một nửa cho mình. Cụ thể, với nick name cá tính “Gấu của hàng xóm” nữ game thủ trên đã đăng tải một đoạn chia sẻ kèm hình ảnh của chính mình với nội dung tuyển người yêu chăm online, biết quan tâm tới cô và đặc biệt là không phân biệt giàu nghèo. Ngoài ra, trong bài đăng của mình cô nàng cũng hé lộ rằng mình không giàu về vật chất nhưng chắc chắn sẽ ấm áp về mặt tinh thần khi chia sẻ rằng trong tựa game Au Mobile cô không phải “VIP” nhưng vẫn muốn có một “anh người yêu” thực sự.

Qua tìm hiểu, chúng tôi cũng được biết nữ game thủ trên đang hoạt động ở tựa game với nick name “iuanhladinhmenh” và là một cô nàng khá đa cảm và chất chứa nhiều tâm sự trong lòng. Có lẽ hành động của cô là một biện pháp giúp giải tỏa căng thẳng cũng như tìm người lắng nghe tâm sự của chính mình.

Trước thông điệp đến từ cô gái cá tính này, cộng đồng game thủ Au Mobile đã có những phản ứng rất tích cực. Khá nhiều bạn bè trong tựa game Au Mobile đã tham gia bình luận với phong cách hài hước nhằm mục đích giúp cô có thể xua tan những căng thẳng, mệt mỏi chất chứa trong lòng.

Chúng tôi xin chúc bạn nhanh chóng xóa đi những nỗi buồn cũng như giải tỏa tâm sự còn chất chứa trong lòng để có thể cùng một nửa của mình trở thành những vũ công xuất sắc trong thế giới Au Mobile.

Dưới đây là những hình ảnh của cô nàng:

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận