Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thế giới game vẫn thường đem tưới nhiều bất ngờ cho cộng đồng nhưng nó còn đặc biệt hơn bởi có liên quan tới một chính trị gia rất nổi tiếng.

Chân dung bà AOC, chính trị gia vừa tổ chức một buổi vận động bầu cử hết sức đặc biệt qua Twitch

Alexandria Ocasio-Cortez, hay còn được gọi là AOC, là một trong những chính trị gia được nhiều người biết đến nhất tại Hoa Kỳ đặc biệt là giới trẻ. Trong khi rất nhiều người đồng nghiệp không có hứng thú với gaming thì bà AOC lại chơi Among Us cùng với nữ streamer tiếng tăm “Pokimane”.

Đáng nói, trong buổi livestream đặc biệt vào rạng sáng nay (21/10) theo giờ Việt Nam có sự góp mặt của một nữ nghị sĩ khác, Ilhan Omar, cùng cựu pro player kiêm streamer Hearthstone đình đám, “Disguised Toast”.

Giờ thì bạn đang tự hỏi không biết một buổi livestream của chính trị gia thu hút bao nhiều người xem phải không? Số lượng người theo dõi kênh Twitch của AOC đã tăng theo cấp số nhân ngay khi bà chia sẻ link stream trên tài khoản Twitter cá nhân với trung bình khoảng 300,000 - 400,000 người xem cùng lúc.

Hầu hết người xem trên Twitch đều có hai tabs donate ở phía dưới trang stream. Nhưng AOC đã quyết định sử dụng nền tảng này để khuyến khích người trẻ bỏ phiếu cho bà bởi cuộc tổng tuyển cử tại Hoa Kỳ chỉ còn cách hai tuần nữa.

Tại đây, ứng viên Joe Biden của Đảng Dân chủ sẽ thách thức người đứng đầu Đảng Cộng hòa Donald Trump, Tổng thống Hoa Kỳ đương nhiệm trong suốt bốn năm qua.

AOC, người đại diện cho Quận 14 New York, là đảng viên của Đảng Dân chủ đã kêu gọi người xem livestream bỏ phiếu màu xanh lam.

Đương nhiên, khi một sự kiện lạ lẫm kiểu như thế này xảy ra, những trollers luôn có mặt kịp lúc. Ai đó đã cập nhật trang Wikipedia của AOC để tô vẽ nghề nghiệp của bà thành “Twitch streamer người Mỹ”.

Dù ai cũng biết không phải vậy nhưng AOC có thể cân nhắc chuyển qua làm streamer khi sự nghiệp chính trị gia quá mệt mỏi?! Ai biết được chứ.

Và nếu chưa biết, AOC còn là một game thủ LMHT và thi thoảng "khoe thành tích" đạt được trong Xếp Hạng Đơn/Đôi lên Twitter.

2016 (Theo VPEsports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận