Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Xem stream là hoạt động giải trí đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, và thu nhập trung bình của các streamer đang tăng lên thời gian, đưa công việc này trở thành một ngành nghề có sức hấp dẫn khó cưỡng lại với giới trẻ. Tuy nhiên, sự phát triển quá nóng của nó cũng đem lại nhiều hiện tượng khiến ta phải suy ngẫm, đặc biệt là khi liên quan tới các streamer là nữ. Càng ngày càng có nhiều nữ streamer sử dụng chiêu trò khoe thân để câu thêm người xem, bởi thực tế đã chứng minh độ hot của các kênh do họ quản lý chả phụ thuộc gì vào tài chơi game hay ca hát cả.

Tiểu Hy Duyệt là một cô gái 20 tuổi sống tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô không theo học Đại học mà quyết định đi theo con đường trở thành một nữ streamer game. Làm việc được 2 năm, Tiểu Hy Duyệt vẫn không thể thu hút được lượng người xem như mong muốn, cô chỉ là một nữ streamer bình thường, không thể bứt phá lên được.

Nhằm thay đổi tình hình, cô đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp vòng ngực hy vọng thu hút thêm người xem.  Nếu thành công, sự nghiệp của cô sẽ có dược sự đột phá, cô sẽ nổi tiếng hơn, hút view hơn, và đương nhiên kiếm được nhiều tiền hơn.

Sau những buổi khám tổng thể, bác sỹ đã quyết định lấy phần mỡ ở hông để bổ sung nâng ngực cho cô

Nữ streamer đang chuẩn bị cho buổi phẫu thuật

Thuốc mê nhanh chóng có tác dụng và cô chìm vào cơn mê để ca phẫu thuật bắt đầu

Cô đã phải uống nhiều thuốc để cơ thể nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật

Cô cũng phải tập thể dục hàng ngày để cơ thể làm quen được với thay đổi mới

Nhan sắc của cô đã cải thiện đáng kể sau phẫu thuật. Buổi stream của cô thường bắt đầu từ 9h tối tới 2h đêm hôm sau

Tiểu Hy Duyệt đã có thêm rất nhiều người xem hơn, chủ yếu là nam giới

HIện tại, kênh stream của cô có 200 ngàn lượt theo dõi, đạt hơn triệu lượt xem mỗi ngày, chứng tỏ quyết định nâng ngực của cô là hoàn toàn đúng đắn

Cái giá phải trả, theo cô chia sẻ, đó là những cơn đau âm ỉ kéo dài sau phẫu thuật. Tuy nhiên, cô cũng thấy đó là điều xứng đáng, khi đã có được một nguồn thu nhập cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của sinh viên mới ra trường.

Theo Game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận