Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

PewDiePie 'sợ hãi' với chính thành công của mình

| 08/07/2015 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game thủ này đang là người có lượng người xem đông nhất trên YouTube, với hơn 37 triệu người đăng ký theo dõi và thu về tới hơn 4 triệu USD tiền quảng cáo mỗi năm.

Felix Kjellberg, thường được biết tới với nickname PewDiePie, đã kiếm được 63 triệu krona (khoảng 7,5 triệu USD) chỉ trong năm 2014 vừa rồi. Con số này đã nhiều lên gấp đôi so với các năm trước đó, khi game thủ này kiếm được khoảng 4 triệu USD trong năm 2013 và "chỉ" 1 triệu USD trong năm 2012.

PewDiePie trở nên nổi tiếng nhờ loạt video Let's Play trên YouTube, trong đó anh chơi các game có mặt trên thị trường, đồng thời đưa ra ý kiến của mình cùng với những phản ứng thái quá để chọc cười người xem. Game thủ này cũng tung ra những video hài hước và kết hợp với nhiều tên tuổi khác trênYouTube để mang tới những sản phẩm giải trí cho khán giả.

Ngôi sao hàng đầu của YouTube hiện nay

 

Tài khoản PewDiePie được lập vào cuối năm 2009, tới tháng 12/2012, game thủ này đã ký hợp đồng với công ty sản xuất nội dung Maker Studios, đơn vị hiện thuộc đại gia đình Disney. Anh cho biết tài khoản nguyên gốc có tên là PewDie, nhưng sau đó game thủ này đã đánh mất mật khẩu và phải tạo một tài khoản mới. Do vậy, anh đã bổ sung thêm chữ "Pie" vào sau cái tên nguyên gốc.

Hiện PewDiePie có gần 38 triệu người đăng ký theo dõi (subscriber), hơn 9 tỷ lượt xem video và thu về hơn 4 triệu USD tiền quảng cáo mỗi năm. Hồi năm 2014, game thủ này cho biết các video của mình được thiết kế để thúc đẩy các nhà sản xuất cho ra đời những game không chỉ hay khi trực tiếp chơi, mà còn mang lại tính giải trí cho game thủ khi xem những người khác chơi.

Con số kỷ lục của YouTube

 

Tuy nhiên, PewDiePie cũng có phần lo ngại với thành công và sự nổi tiếng của chính mình. Game thủ này đang là người có lượng khán giả theo dõi nhiều nhất trên YouTube, và điều đó biến anh thành tâm điểm của rất nhiều lời chỉ trích cũng như ghen tị. PewDiePie từng tâm sự rằng anh thà chỉ có khoảng 5 triệu người theo dõi, thay vì trở thành một ngôi sao hàng đầu YouTube như hiện giờ.

Theo GT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận