Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tyler "Ninja" Blevins tiếp tục tận dụng tầm ảnh hưởng rộng khắp thế giới game để trở thành người nổi tiếng trong thực tại qua đoạn phỏng vấn được thực hiện trên sóng truyền hình.

Có mặt trên chương trình công nghệ và kinh doanh “Squawk Alley” của kênh truyền hình cáp CNBC (Mỹ), Ninja đã nói về thành công vượt bậc mà anh mới có, buổi stream lịch sử với rapper Drake và truyền đạt lại kinh nghiệm cho những người trẻ đang muốn lập nghiệp trong lĩnh vực trò chơi điện tử.

CNBC tập trung vào khía cạnh kinh doanh nên những biên tập viên của đài này rất quan tâm tới doanh thu của Ninja có được từ streaming. Và Ninja đã chứng minh anh là sự kết hợp hoàn hảo của một game thủ thông minh và là một người biết làm kinh tế giỏi.

Thông thường, khi trò chơi điện tử được đưa lên các phương tiện truyền thông chính thống, thì đó thường liên quan tới một vấn đề tiêu cực – như bạo lực, phân biệt chủng tộc/giới tính trong game…Rất hiếm các đơn vị truyền thông quan tâm tới những game thủ dùng số tiền họ kiếm được từ việc chơi game hàng ngày để làm việc tốt.

Ninja nói năng lưu loát, đưa ra những câu trả lời súc tính và đầy sự tôn trọng – và anh cũng không quên đề cập tới lý do tại sao kênh stream cá nhân của mình lại là một nơi lý tưởng của đông đảo người xem trên toàn cầu.

Theo Ninja, hàng tháng, anh vẫn đang tham gia vào quỹ bảo trợ động vật hoang dã cùng nhữ đã đóng góp 114,000 USD nhằm tăng cường nhận thức, phòng ngừa tự sát hồi đầu năm nay.

Nếu Ninja vẫn tiếp tục nổi tiếng anh sẽ còn có thể được xuất hiện ở nhiều buổi phỏng vấn đại diện cho game thủ như thế này. Tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử có vẻ như đang rất tươi sáng khi nằm trong tay những người như Ninja – streamer huyền thoại phá vỡ mọi kỷ lục của Twitch chỉ trong vài tuần lễ ngắn ngủi.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận