Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Phở Đặc Biệt đau xót trước sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda

July.N | 25/07/2014 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nhận được tin dữ, nhiều hot V-teens đồng thời cũng là bạn bè thân thiết đã đến chia buồn cùng người thân của vlogger đa tài nhưng đoản mệnh.

Phở đặc biệt: 'Không một ai dám tin Toàn Shinoda đã ra đi'


Vào lúc nửa đêm ngày 24/07, rạng sáng ngày 25/07, cư dân mạng truyền tay nhau tin đồn Hot Vlogger Toàn Shinoda đột ngột qua đời. Ngay lập tức, trên trang cá nhân của nhiều khán giả, người hâm mộ và nghệ sĩ Việt đã bắt đầu lan truyền những dòng chia sẻ tình cảm, suy nghĩ và ngưỡng mộ về tài năng của chàng Vlogger sinh năm 1987 cũng như sự ngỡ ngàng trước tin Toàn Shinoda qua đời quá đột ngột.

Có mặt tại khu nhà của Toàn Shinoda từ sáng sớm, không khí của khu dân cư đã ngả màu trầm khi những người hàng xóm đã phần nào nhận ra không khí u buồn quanh xóm nhỏ. Ngay từ đêm qua, khi thông tin Toàn Shinoda qua đời được đưa tin trên cộng đồng mạng, nhiều cơ quan báo chí, truyền thông đã ngay lập tức có mặt tại khu dân cư để xác minh thông tin cũng như đưa những hình ảnh đầu tiên về phản ứng của gia đình tới khán giả. Tuy nhiên, gia đình của Toàn Shinoda muốn tập trung cho công việc tang lễ nên chưa có những phản hồi, trả lời báo chí.
 
Phở đặc biệt và Toàn Shinoda là 2 người bạn thân thiết cả trong công việc và đời thường. Ngay sau khi thông tin Toàn ra đi đột ngột, 2Sao đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Phở để tìm hiểu những nghi vấn xung quanh sự ra đi bất ngờ của Toàn Shinoda.

Cảm xúc của Phở thế nào sau khi nghe tin Toàn Shinoda đột ngột qua đời?

Phở vừa ra Hà Nội hôm qua, đến tối Phở và các bạn chơi chung với Toàn đang đi cùng nhau, lúc đang trên đường chở về nhà thì nghe thông tin Toàn mất. Phở với mấy bạn ngỡ ngàng không biết chuyện gì xảy ra và không một ai tin đó là sự thật, mấy bạn còn nói với nhau cho rằng bạn kia tung tin đồn nhảm. Ngay sau đó cả tụi chạy qua nhà anh Toàn để xem sự thể ra sao thì thấy cửa kín mà không có ai ở đó. Tất cả bạn bè và mình đều nghĩ rằng đó là tin đồn nhưng cũng không về mà đứng ngoài đường chờ ngóng tin xem sao. 

Trong khoảng thời gian chờ đợi đó là khoảng thời gian mình thấy kinh khủng nhất. Trong đầu mình lúc đó nghĩ cũng không hiểu tại sao vừa gặp anh ấy ở Sài Gòn chụp hình, bàn về công việc và anh ấy còn hứa là sẽ vào Sài Gòn làm chung thế mà giờ xảy ra việc như này. Người nhà gọi tới cho Phở và các bạn xác nhận là anh ấy đã ra đi rồi mà mình không muốn tin đó là sự thật. Gia đình cũng cho biết là không muốn tin tức lan rộng nên Phở tôn trọng gia đình và không lên bệnh viện. 
 

Phở Đặc Biệt và Toàn Shinoda là 2 người bạn thân thiết trong cả công việc và đời sống

 

Phở có ở lại Hà Nội để tham dự đám tang của Toàn Không?

Dạ có ạ

Hiện tại Phở có biết gia đình tổ chức Tang lễ cho Toàn ở đâu không?

Người nhà gọi cho Phở và nói gia đình đang xem xét quyết định nên mình cùng các bạn về nhà chờ gia đình cho biết thời gian và địa điểm tổ chức tang lễ cho Toàn. 

Có rất nhiều thông tin nghi vấn xung quanh sự ra đi đột ngột của Toàn, Phở là bạn thân có biết nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này không?

Lý do anh ấy mất là điều mà Phở và bạn bè thắc mắc từ tối qua tới giờ, vì anh ấy vẫn rất là bình thường. Thí dụ có tự tử thì anh ấy cũng không dám vì anh ấy rất là hiền và nhút nhát làm sao có thể dám làm chuyện đó. Hơn thế nữa anh ấy là một người có học, có suy nghĩ anh ấy sẽ không bao giờ làm tổn thương gia đình và người thân. Nên Phở nghĩ anh ấy mất là do bị bệnh.

1 số vlogger, Hot V-teens cũng tới nơi chia buồn cùng gia đình Toàn Shinoda:

Gương mặt thất thần của Huyme

Mie bước ra khỏi nhà vẫn không khỏi bàng hoàng

Nhật Anh Acoustique không giấu được sự buồn bã khi đứng nói chuyện với bạn

L.E.G

Viet Johan

Nhật Anh và L.E.G

Rất nhiều người hàng xóm sang chia buồn cùng gia đình Toàn Shinoda

Buổi chiều trời bất chợt đổ cơn mưa to

Nhưng mọi người vẫn không quản ngại sang chia buồn cùng gia đình Toàn Shinoda

Người nhà Toàn Shinoda cũng tiếp đón khách đến chia buồn rất chu đáo

GameSao liên tục cập nhật thông tin và sẽ chuyển tới những hình ảnh mới nhất cho độc giả...

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận