Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đoạn clip được trích từ camera an ninh của một tiệm net đã ghi lại được những hình ảnh khá hi hữu. Cụ thể, khi một vị phụ huynh tiến vào quán net và phát hiện con trai của mình đang chơi trong quán, thay vì đánh hay lôi con về nhà như thông thường, vị phụ huynh này lại…quay sang chửi bới chủ quán game.

Ngay từ khi bước vào quán, vị phụ huynh đã thốt ra những lời lẽ vô cùng khó nghe, và thậm chí khi người chủ quán net ra mặt hòa giải và đề nghị vị phụ huynh này đưa con về, thì sự việc vẫn chưa thể được giải quyết. Trái lại, vị phụ huynh nói trên vẫn liên tục dùng những lời lẽ tục tĩu để đối thoại với những người trông coi quán net. Thậm chí, người này còn lớn tiếng dọa đốt quán net với lý do “mở quán net là đầu độc con cái người khác”.

Về phía game thủ bị mẹ phát hiện trốn học chơi game, có thể thấy game thủ này vẫn đang còn khá nhỏ tuổi và đối mặt với cơn thịnh nộ của vị phụ huynh, cậu bé này chỉ còn biết sợ hãi và đứng nép vào một góc của quán net để tránh bị “ăn đòn”. Trong khi phụ huynh của cậu bé thì vẫn liên tục đòi “về nhà tao giết mày”.

Phụ huynh dọa “giết con, đốt quán” khi phát hiện con mình trốn học chơi game

Rõ ràng, việc trốn học chơi game là hoàn toàn sai trái, nhưng cung cách hành xử của vị phụ huynh nói trên có thể nói là khá phản cảm và không thuyết phục. Thậm chí, việc dọa nạt con trẻ hay đe dọa đốt quán net của người khác còn có thể được lấy làm bằng chứng để tố cáo về hành vi đe dọa tính mạng, tài sản của người khác. Trong khi cậu bé game thủ kể trên cũng rất có khả năng sẽ bị ảnh hưởng tâm lý bởi những lời đe dọa từ chính phụ huynh của mình.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận