Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Phụ huynh quỳ gối trước cửa quán game cầu xin con về nhà

| 23/02/2016 16:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Người mẹ phải quỳ trước cửa quán Net này trong nhiều giờ để mong con trai mình chịu trở về nhà. Hành động này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Mới đây, một câu chuyện hi hữu đã xảy ra tại quận Hoàng Phố, Thượng Hải, Trung Quốc, khi một người mẹ ngồi quỳ nhiều giờ trước cổng một quán Net để xin con trai trở về nhà.

Được biết, người con trai trong trường hợp này đã 25 tuổi, và được cha mẹ thông báo mất tích từ ngày... 27/1. Tuy nhiên đến gần đây, cha mẹ của anh mới tìm được con trai mình đang ngồi chơi điện tử trong một quán Net tại quận Hoàng Phố, Thượng Hải, nhưng khi đến tìm thì anh chàng này nhất quyết không chịu trở về.

Mẹ quỳ trước quán Net để xin con trai về nhà

Cực chẳng đã, người mẹ phải quỳ trước cửa quán Net này trong nhiều giờ để mong con trai mình chịu trở về nhà. Hành động này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường.

Tuy nhiên, theo chia sẻ từ phía cha mẹ chia sẻ thì nguyên nhân của việc cậu con trai mình ngồi chơi trong quán Net, không chịu về nhà là vì... thất tình. "Từ sau khi chia tay bạn gái, con trai tôi trở nên buồn chán và cuối cùng nó bỏ nhà đi, thậm chí Tết Nguyên Đán vừa rồi cũng không chịu về lại nhà".

Có thể thấy, anh chàng này đã lựa chọn cách vùi đầu vào các trò chơi điện tử để quên đi... cú shock thất tình. Tuy nhiên, hành động bỏ nhà của anh lại khiến cho phụ huynh của mình trở nên lo lắng, thậm chí hoang mang cho số phận của con trai mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận