Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

QTV chỉ đứng thứ 10 trong top stream hút khách nhất

| 22/08/2015 00:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, chúng tôi nhận được những thông tin vô cùng ý nghĩa về bảng xếp hạng lượt view của các game thủ trên TalkTV, kênh stream của QTV chỉ xếp thứ 10.

Hàng ngày, các game thủ hay bất cứ người có nhu cầu giải trí khác đều lướt qua một chút về TalkTV để xả "xì trét" sau khoảng thời gian học tập và làm việc mệt mỏi. Người xem game, người xem phim, người thì thưởng thức kèo solo đỉnh cao như Faker vs Dendi chẳng hạn nên không quá khó hiểu, kênh TalkTV phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt.

TalkTV phát triển với tốc độ chóng mặt.

Sau khoảng thời gian vài năm, TalkTV trở thành một trong những phương tiện giải trí hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là các game mang tính cạnh tranh như DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại, AoE,... Ngoài ra, địa điểm TalkTV cũng là nơi để các Hot Girl nóng bỏng phô diễn và nhận những phản hồi tích cực đến từ cộng đồng nước nhà.

Mới đây, anh chàng Caster đình đám Pewpew đã thống kê lượng Views trên TalkTV, tạo làn sóng bất ngờ nhưng không quá ngạc nhiên cho dư luận. Hot streamer số 1 Việt Nam QTV chỉ đứng thứ 10, sau cả một số tên tuổi nghiệp dư khác như Best.udyr.vn, Snake. Mời các bạn cùng thưởng thức qua BXH top 50 kênh có lượt view cao nhất TalkTV.

Top 50 streamer tính theo Views.

Không quá lạ lẫm, kênh Pewpew và Virussssssser đứng thứ nhất, đứng thứ nhì bởi 2 người này thành lập và phát triển kênh của họ từ khi TalkTV mới ra mắt game thủ Việt Nam. Trải qua một thời gian dài, lượng Views tích lũy tăng dần theo thời gian, đồng thời một phần cũng là nhờ họ rất có khả năng tổ chức sự kiện, Caster cho một số giải đấu lớn của cộng đồng nước nhà.

Ngoài ra, một số kênh đứng ngay sau chính là ông trùm các trang Web giải trí lớn như Giải Trí Việt, Skyred, xemtt. Khá buồn cho fanboy Liên Minh Huyền Thoại rằng các game thủ đình đám của tựa game này chỉ đứng tầm top 9 trở lên.

QTV chỉ đứng thứ 10 dù đang là streamer số 1.

Như các bạn đã biết, SOFM và QTV lập kênh stream trên TalkTV muộn hơn khá nhiều so với một số anh chàng thế hệ đầu. Vì vậy, dù đang là hot Streamer ở thời điểm hiện tại nhưng có lẽ còn lâu họ mới đuổi kịp các anh chàng top đầu. Bỏ qua những thông số đó đi, chúng tôi hi vọng TalkTV và những anh chàng game thủ nước nhà sẽ cống hiến hết những tinh túy tuyệt vời nhất của họ để môi trường game thủ ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận