Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Quá trình quay phim của "bom tấn" Warcraft đã hoàn tất

| 28/05/2014 09:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bộ phim dựa trên tựa game "huyền thoại" World of Warcraft của Blizzard đang từng bước đến gần hơn với các fan hâm mộ.

Sau nhiều tháng thực hiện thì phần quay của bộ phim về thế giới Warcraft, sản phẩm hợp tác giữa Legendary Picture, Blizzard Entertainment và đạo diễn Duncan Jones (Moon, Source Code) cũng đã chính thức đóng máy. Jones thông báo trên trang Twitter của mình vừa qua. Bên cạnh đó, theo như tạp chí nổi tiếng về điện ảnh The Wrap cho biết, quá trình quay của bộ phim đã tiêu tốn tổng cộng 123 ngày từ lúc bắt đầu.

Bộ phim Warcraft dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 11/3/2016, tuy nhiên nó vẫn chưa "thực sự" hoàn thiện. Quá trình quay phim chỉ là một trong những công đoạn để tạo ra một tác phẩm hoàn chỉnh. Bộ phim vẫn phải cần đến quá trình làm hậu kỳ, đòi hỏi một khoảng thời gian khá dài và vất vả phía trước khi cố gắng tái hiện được những khung cảnh đậm chất huyền ảo và cuốn hút của thế giới Warcraft.

Đây cũng chính là nét đặc trưng riêng mà một bô phận lớn fan hâm mộ mong muốn bộ phim về tựa game yêu thích của họ sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Được biết studio Industial Light & Magic, tập thể đã giành được khá nhiều giải thưởng với việc thực hiện phần hiệu ứng của sê ri Star Wars, sẽ đảm nhận phần hậu kỳ của phim sắp tới. Hy vọng với tài năng và kinh nghiệm sẵn có họ sẽ mang đến những con Orcs sống động như thật để chúng ta có dịp chiêm ngưỡng.

 

Legendary và Blizzard cho đến nay vẫn rất tiết kiệm thông tin khi không công bố gì nhiều về quá trình làm phim của mình. Trailer của phim vẫn chưa được chính thức ra mắt và tất cả những gì chúng ta biết được lúc này chỉ là một số hình ảnh concept về bộ phim.

Cốt truyện của phim sẽ tập trung vào cuộc chiến nguyên bản giữa tộc Orcs và Con người, nhiều khả năng những thước phim đầu tiên của Warcraft sẽ được giới thiệu đến công chúng tại kỳ Comic-Con vào tháng 7 sắp tới. Theo như nhà phát triển cho biết, Warcraft sẽ là một bộ phim dung hòa giữa yếu tố live-action và CG, nhằm đạt tầm vóc như "một sự kết hợp hoàn hảo giữa AvatarGame of Thrones."

 

Theo nhà sản xuất của Legendary Picture Thomas Tull, bộ phim Warcraft sắp tới không chỉ dành riêng cho các fan hâm mộ của game mà nó sẽ là một bộ phim "lớn, bối cảnh vũ trụ bao la" đủ khả năng làm hài lòng bất kỳ thể loại khán giả nào. Nếu bạn chưa biết thì phiên bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft mang tên Warlords of Draenor cũng sẽ chính thức lên kệ vào cuối năm nay trên hệ máy PC.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận