Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Quên tắt Webcam, nữ streamer lộ hàng loạt ảnh nóng

| 16/07/2015 14:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Một bài học dành cho các cô gái trẻ đang sử dụng dịch vụ truyền hình để chơi và stream game: Các bạn hãy luôn cẩn thận với những dụng cụ truyền phát dữ liệu như chiếc camera chẳng hạn.

Việc Stream game không chỉ là đam mê của mỗi game thủ mà còn mang lại cho họ một khoản thu nhập đáng kể. Tất nhiên, để có thể kiếm được tiền nhờ chơi những tựa game mình yêu thích, game thủ phải hội tụ đủ nhiều yếu tố như kĩ năng, trình độ, thậm chí là cả ngoại hình, tính cách, và ít nhất thì cũng phải có một bộ microphone cùng với camera/webcam để thể hiện mình trước khán giả, nhằm thu hút người xem. Nhưng cũng từ đây, những rắc rối xuất phát từ nó cũng ngày một tăng lên.

Trên các trang mạng xã hội, diễn đàn game thủ trên thế giới mới đây lại lan truyền nhau những bức ảnh hớ hênh, ghi lại hình những game thủ nữ vì bất cẩn đã không tắt webcame sau buổi stream ghi hình trực tiếp của mình. Hậu quả hiển nhiên là những khung hình nhạy cảm, thậm chí là những sinh hoạt đời thường như tắm gội, ngủ nghỉ đều bị show ra trước "bàn dân thiên hạ". Điều này cho thấy một mặt trái khác của những công việc liên quan đến game. Có thể vì đã quá mệt hoặc quá hưng phấn sau những giờ phút căng thẳng bên chiếc máy tính, những Streamer này đã không còn chú ý đến việc bảo vệ riêng tư cho mình. Đây cũng là bài học nhắc nhở những game thủ cần cân bằng hơn việc chơi game và sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, kể cả khi đó là công việc "kiếm cơm" của bạn.

Đi ngủ tắt đèn nhưng quên tắt webcam

Webcam vẫn bật khi đi tắm

Teemo (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận