Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.1)

| 12/12/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn có muốn biết các siêu anh hùng nổi tiếng Marvel trông như thế nào vào những năm 90 không? Ví dụ như Thor từng là con ếch trong khi Hulk thì cầm súng trông rất "ngầu".

1. Iron Man

- Hiện tại: Iron Man giống như một người anh cả của nhóm siêu anh hùng Avengers, điềm tĩnh và chắc chắn. Đằng sau bộ áo giáp đồ sộ thì Tony Stark tự mô tả mình là "một thiên tài, tỉ phú, tay chơi và một nhà từ thiện."

- Trong quá khứ: Trang phục của Iron Man vào những năm 90 là một mớ hỗn hộp của các bó dây màu vàng và đỏ. Và theo xu thế chung của các siêu anh hùng vào thời điểm đó thì Iron Man cũng có cơ bắp chằng chịt, khác xa với anh chàng tỷ phú hào hoa Tony Stark bây giờ.

2. Thor

- Hiện tại: Thor là một siêu anh hùng điển trai, sâu sắc và bí ẩn, cùng với tố chất của một vị thần, anh sử dụng sức mạnh thần thánh của mình để cứu nguy cho cả nhân loại. Và quan trọng là, Chris Hemsworth, nam diễn viên thủ vai Thor vừa được tạp chí People bình chọn là người đàn ông gợi cảm nhất hành tinh. 

- Trong quá khứ: Vào những năm 90 thì Thor xuất hiện rất nhiều cùng với các tên gọi khác nhau như: Throg, một chú ếch xanh có khả năng điều khiển sấm sét, hay Thunderstrike, một phiên bản không giống Thor hiện tại cho lắm với mái tóc đuôi ngựa cùng với cái chùy.

3. Hulk

- Hiện tại: Hulk hay người khổng lồ xanh là một trong các thành viên khai sinh của nhóm Avengers. Hulk rất mạnh mẽ, và không ai có thể điều khiển nổi anh ta, và thậm chí là Bruce Banner cũng đôi khi không thể tự điều khiển nổi phiên bản thú tính của mình nữa. 

- Trong quá khứ: Vào đầu những năm 90 thì Hulk có màu xám và thường được gọi với cái tên "Mr. Fixit" - một anh chàng được thuê để chuyên đi hàn gắn các mối tình tan vỡ ở Las Vegas. Trong những năm sau đó thì Hulk được trang bị những khẩu súng khổng lồ và ngay cả khi ở trong hình dạng Hulk thì anh ta vẫn giữ được trí thông minh vốn có của Bruce Banner.

4. Nick Fury

- Hiện tại: Nick Fury là chỉ huy của nhóm Avengers, được diễn xuất bởi Samuel L. Jackson. Tài năng chỉ đạo và uy quyền của Nick Fury là không thể chối cãi, ngay cả các nhân vật giấu mặt cấp trên cũng phải nể sợ ông.

- Trong quá khứ: Vào năm 1998 thì bộ phim đầu tiên về Nick Fury có tên "Nick Fury: The Agent of S.H.I.E.L.D." đã được ra mắt và diễn viên thủ vai Nick Fury lúc này chính là David Hasselhoff.

5. Black Widow

- Hiện tại: Black Widow là một người phụ nữ phi thường. Cô vừa là một sát thủ chuyên nghiệp, một võ sư và là một siêu điệp viên. Cô là một phần không thể thiếu của Avengers mặc dù cô không có bất kỳ một sức mạnh siêu nhiên hay một bộ áo giáp hiện đại nào cả.

- Trong quá khứ: Vào đầu những năm 90 thì Black Widow chỉ là một thành viên phụ trong nhóm Avengers với bộ tóc xấu xí và trang phục giống như những bộ bikini lỗi mốt vậy.

6. Hawkeye

- Hiện tại: Giống như Black Widow, Hawkeye không sở hữu bất kỳ một năng lực siêu nhiên nào cả, tuy nhiên trình độ xạ thủ của anh thì cũng ở mức phi thường không kém gì các siêu nhân. Cùng với Black Widow, Hawkeye mang đến cho Avengers một chút thực tế và gần gũi với con người hơn.

- Trong quá khứ: Hawkeye mặc bộ đồ bó màu tím và mang theo rất, rất nhiều tên và chúng được bố trí ở khắp nơi trên người anh. Đồng hành cùng Hawkeye còn có một sinh vật nửa người nửa chó có tên là Rover.

7. Captain America

- Hiện tại: Captain America là một biểu tượng vĩ đại của công lý. Anh là thủ lĩnh của Avengers và không bao giờ lùi bước trong một cuộc chiến bảo vệ chính nghĩa và nhân loại.

- Trong quá khứ: Captain America vào những năm 90 có thân hình cực kỳ đồ sộ và cơ bắp đến mức có phần mất cân đối. Một phần là do Rob Liefeld, họa sĩ phụ trách Captain America lúc bấy giờ, không phải là một người có tay nghề thực sự tốt. Mãi đến cuối những năm 90 thì người thủ lĩnh chính nghĩa mới có một vẻ ngoài cân đối và thực tế hơn.

Nguồn BuzzFeed.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận