Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Streamer nổi tiếng Michael “shroud” Grzesiek đã trải qua ca phẫu thuật thứ hai trong quá trình phục hồi chấn thương khuỷu tay trái mà anh gặp phải ở vụ tai nạn xe scooter vào hôm 11/3 vừa qua – theo tiết lộ trên tài khoản Twitter cá nhân vào hôm qua (30/3).

shroud vẫn thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe bản thân trên Twitter dù không trực tiếp giao lưu với fan hâm mộ trên kênh stream

Mặc dù vẫn thường xuyên xuất hiện trước ống kính webcam kể từ sau vụ tai nạn giao thông, nhưng shroud cho biết anh sẽ ngưng streaming “một thời gian” sau ca phẫu thuật mới đây. Streamer người Canada còn nói thêm rằng cánh tay anh hiện giờ đang “đau chết đi được.

Dự kiến, shroud sẽ phải tạm rời xa công việc streaming quen thuộc một khoảng thời gian không xác định để cánh tay có thời gian phục hồi.

Trước đó vào hôm 11/3, shroud đã gặp tai nạn trên chiếc xe scooter do anh bất ngờ phanh gấp khi đang đi với tốc độ 40 dặm/giờ (khoảng 65km/giờ). Hành động này khiến shroud văng qua tay lái xe scooter và đáp xuống đất bằng nửa thân trái. Dù hầu hết cơ thể của shroud không bị ảnh hưởng, nhưng khuỷu tay trái của streamer này laị gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

shroud vẫn tươi cười chụp ảnh kỷ niệm sau khi buộc phải nhập viện do tai nạn giao thông

Ngay sau đó, shroud đã thực hiện ca phãu thuật đầu tiên với mục đích sát trùng vùng khuỷu tay trái và ngăn không cho nó nhiễm trùng. Và tuy không đưa ra thông báo chính thức, nhưng với việc ca phẫu thuật thứ hai diễn ra tốt đẹp, có vẻ như shroud không bị nhiễm trùng.

Trước khi gặp phải sự cố kém may mắn trên, shroud là một trong số những streamers sở hữu kênh có số lượng subscriber và lượt xem hàng đầu trên Twitch. Và dù chưa rõ khi nào sức khỏe của shroud mới hồi phục hoàn toàn, shroud chắc chắn sẽ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ fan hâm mộ khi quay trở lại streaming.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận