Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Streamer nổi tiếng Michael “shroud” Grzesiek đã quay trở lại với những fan hâm mộ của anh trên Twitch vào sáng nay (15/3) theo giờ Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên shroud livestream kể từ vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh phải trải qua ca phẫu thuật tay trái cách đây ít ngày.

Vụ tai nạn xe scooter khiến shroud phải trải qua nhiều ca phẫu thuật

shroud nói rằng anh không thể chơi bất cứ game nào trừ khi nó chỉ yêu cầu thao tác bằng một tay. Do đó, streamer sinh năm 1994 chỉ tập trung trò chuyện, trả lời những câu hỏi từ phía người xem trong vài giờ đầu của buổi livestream.

Trước đó, shroud đã off-stream trong suốt 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm anh phát ra thông báo được phép xuất viện sau ca phẫu thuật khuỷu tay vừa qua.

shroud xác nhận những lời tường thuật về vụ tai nạn của người bạn thân và cũng là streamer Justin “Just9n” Ortiz là chính xác.

Có lẽ là tôi đã đi với tốc độ 40 dặm/giờ. Tôi phanh gấp và văng ra khỏi tay lái”, shroud kể lại và nói rằng đó có thể là lý do khiến anh bị văng đi 10-15 feet và tự thấy mình trong trạng thái slow motion vậy.

Tôi chủ ý xoay người sang phía bên trái, vì thế toàn bộ phần thân trái của tôi đã va xuống mặt đường và chết tiệt là phần thân phải khá là thoải mái.

shroud nói thêm rằng, anh vẫn ngẩng cao đầu để tránh khuôn mặt bị va chạm vào bất cứ đâu và cũng chủ động không để cho phần trên của cánh tay trái gặp chấn thương.

Bạn chỉ có thể làm được nhiêu đó thôi khi ngã như vậy. Tất cả những gì tôi làm là ngẩng cao đầu, đáp xuống đất bằng phần thân trái và hy vọng điều tốt đẹp nhất.

shroud cho biết có lẽ anh đã bị gãy xương khuỷu tay trái. Ca phẫu thuật đầu tiên của anh có mục đích sát trùng vùng khuỷu tay trái và các bác sĩ phải đảm bảo rằng nó không bị nhiễm trùng.

Bệnh viện sẽ có một bản đánh giá khác về tình hình sức khỏe của shroud vào tuần tới đây. Và nếu như shroud không bị nhiễm trùng vết thương thì bác sĩ sẽ tiếp tục thực hiện một ca phẫu thuật khác để đặt một tấm đĩa vào vùng khuỷu tay trái. Sau đó, shroud sẽ phải dùng dây nịt hoặc bó bột để cố định lại phần chấn thương.

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, shroud chỉ nói thêm rằng anh đang trong quá trình hồi phục vã đã bắt đầu chơi Apex Legends bằng cả hai tay. Đây có thể là công việc bắt buộc mà shroud cần phải làm ngay ở thời điểm hiện tại bởi anh đã nhận rất nhiều tiền từ Electronic Arts Inc để quảng bá cho Apex Legenđs – theo các báo cáo của Reuters.

shroud vẫn chơi Apex Legends bằng cả hai tay trước gần 50,000 người xem livestream trên Twitch

shroud, từng là một cựu pro player Counter-Strike: Global Offensive, nhưng anh đã tìm thấy thành công khi làm streamer chuyên chơi các tựa game FPS và battle royale từ năm 2017 đến nay. Là một trong số những Twitch streamers nổi tiếng nhất thế giới, hiện shroud đang sở hữu hơn 106,000 subscribers - đóng góp không hề nhỏ vào tổng thu nhập 2.5 triệu USD của anh trong năm 2018.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận