Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Sinh viên đại học Y Dược từ bỏ con đường đại học để thi đấu chuyên nghiệp

| 04/01/2016 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mặc dù chỉ mới chơi được gần 2 mùa giải, nhưng có thể thấy được trình độ của bạn Luhan này rất khá, bởi khi bạn quyết định bỏ game cũng là lúc bạn đã lên được Cao thủ. Thế nhưng chỉ sau đó vài tháng,Luhan lại có một quyết định đi ngược lại tất cả, thậm chí làm kha khá các sinh viên hiện nay phải cảm thấy "khó chịu" và đau đầu. Đó là từ bỏ học Đại Học Y, quay lại với nghiệp chơi game để phát triển lên con đường game thủ chuyên nghiệp với công việc streamer.

Có thể nói, suy nghĩ của bạn đọc giả trên đại diện cho phần đông cộng đồng game thủ Việt Nam hiện nay. Với nickname là Luhan, ai cũng có thể khẳng định, bạn là một học sinh khá giỏi, bằng chứng là việc đậu được trường Đại Học Y không phải ai cũng có khả năng và ngay từ ban đầu, bạn đã tâm sự và cho rằng "mình nhận được giấy báo đậu ĐH và nghĩ đây là nghề mình thích nên quyết định nghỉ game".

 

Mặc dù chỉ mới chơi được gần 2 mùa giải, nhưng có thể thấy được trình độ của bạn Luhan này rất khá, bởi khi bạn quyết định bỏ game cũng là lúc bạn đã lên được Cao thủ. Thế nhưng chỉ sau đó vài tháng,Luhan lại có một quyết định đi ngược lại tất cả, thậm chí làm kha khá các sinh viên hiện nay phải cảm thấy "khó chịu" và đau đầu. Đó là từ bỏ học Đại Học Y, quay lại với nghiệp chơi game để phát triển lên con đường game thủ chuyên nghiệp với công việc streamer.

Ở cái độ tuổi vừa ra trường, ham chơi hơn ham học và chỉ cần có một chút động lực, một chút thành quả nào đó đều đưa đẩy các bạn trẻ theo đuổi cái nghiệp "game thủ chuyên nghiệp". Nhưng đâu đó vẫn có không ít những cá nhân vẫn còn lưỡng lự, hoặc thậm chí chưa xác định kỹ càng những cái "được" và những cái "mất" của việc lựa chọn sai, có khả năng khiến bạn tiêu tốn quá nhiều vào vật chất lẫn thời gian và sức khoẻ.

 

Game thủ chuyên nghiệp, có thể là một cái danh khá kiêu và nổi trội trong ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Là đích đến của khá nhiều bạn trẻ với ham muốn được chơi game kiếm tiền. Thế nhưng, liệu có bao nhiêu người thành công và có bao nhiêu người kiếm được kha khá tiền trong số những người thành công đó? Chắc có lẽ phải đợi các bạn bình luận thôi...

 

 

theo xemgame

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, có nên bỏ học để chơi game không?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận