Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Sơ hở để điện thoại trong lúc combat, game thủ để trộm mất mà không hay biết

| 22/02/2017 10:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Lợi dụng lúc game thủ này quá chú tâm vào combat trong thế giới ảo, tên trộm đã 'khều' dần chiếc smartphone đắt giá về phía mình rồi đứng dậy ra về ngay sau đó.

Đoạn clip trên đã ghi lại chi tiết quá trình trộm điện thoại vô cùng đơn giản nhưng cũng đầy tinh tế tại một quán net lớn tại Hà Nội. Theo đó, lợi dụng lúc game thủ này quá chú tâm vào combat trong thế giới ảo, tên trộm đã 'khều' dần chiếc smartphone đắt giá về phía mình rồi đứng dậy ra về ngay sau đó.

 

Quá trình 'khều' điện thoại diễn ra khá lâu, trong khoảng 2 phútt mới xong và tên trộm đã kéo từng tí từng tí một dần về phía mình và quan sát kỹ lưỡng phản ứng cũng như sự tập trung của game thủ ngồi bên cạnh. Đến khi về gần bàn phím của hắn - vị trí tương đối an toàn thì tên này mới nhặt điện thoại lên rồi tẩu thoát.

 

Rõ ràng game thủ này đã quá mất cảnh giác khi để điện thoại lên bàn một cách hớ hênh và chỉ chăm chăm nhìn vào màn hình, không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh. Chính sự say mê combat, tập trung quá đáng vào thế giới ảo đã 'báo hại' anh chàng trên. Thậm chí đến khi tên trộm bên cạnh đi mất gamer này cũng hoàn toàn chẳng biết gì cả!

 

Hiện tại quán net này cũng như mọi người đều đang tìm kiếm tên trộm để lấy lại đồ đã mất nhưng có vẻ không khả quan cho lắm.

Thực tế đây cũng là bài học cho game thủ Việt thường lui tới các quán net, không nên để đồ đạc một cách hớ hênh trên bàn như vậy, rất dễ làm mồi cho kẻ trộm những lúc quá tập trung vào thế giới ảo.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận