Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mặc dù tới thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ dụng ý thực sự của game thủ post hình ảnh này lên group VNMK (Vietnam Mechanical Keyboard Group). Tuy nhiên, hình ảnh một chiếc túi Dior Lady trị giá cả trăm triệu đồng với lời tâm sự của game thủ này đã thu được rất nhiều quan tâm của cộng đồng.

“ Nghe theo bạn bè định mang tặng cái túi cho gấu em, mọi người bảo tặng cái túi này đảm bảo gấu nào cũng sẽ chết ngất … Nhưng lúc em mang đến thì nó nói sao không mua túi CK mà lại tặng túi này … Thế là em buồn quá cả ngày chỉ biết cày dota leo rank chả biết gấu thích cái gì?“

Nếu được biết, thì Vietnam Mechanical Keyboard Group là một group dành riêng cho tín đồ chơi bàn phím cơ, một thú chơi được coi là tốn tiền và thường dành cho các bạn trẻ có điều kiện hoặc có đam mê nhưng vẫn có chút điều kiện. Nên việc một chiếc túi tri giá cả trăm triệu sẽ được quy ra rất nhiều thứ, từ bàn phím cho đến keycaps.

Chiếc túi Dior White Paradise Lady Bag size lớn trị giá khoảng 4600 USD

 

Chúng tôi không muốn đưa bất cứ bình luận nào về sự kiện trên, vì 14/2 đang đến rất gần và ai cũng cố gắng làm hài lòng người mình yêu thương. Nếu người viết có điều kiện thì tặng gấu túi Dior 5000 đô la cũng không thành vấn đề, tuy nhiên điều kiện không cho phép nên chỉ biết viết như vậy.

 

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận