Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

SỐC: Game thủ LMHT tung clip sex sau khi chia tay người yêu

| 11/01/2016 16:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Giới trẻ hiện nay chưa lường trước được hậu quả của những việc làm trên mạng xã hội, hàng ngày vẫn có hàng ngàn lượt chia sẻ những clip 18+ của nhau nhằm hạ nhục danh dự nhân phẩm sau khi chia tay gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người bị hại.

Trước đây, cộng đồng mạng đã từng xôn xao khi một bạn gái do cảm thấy quá nhục nhã và đau khổ sau khi bị bạn trai đăng clip sex của 2 người lên facebook. Sự việc đã được lắng xuống thì ngay trong cộng đồng game thủ LMHT, một chàng trai sinh năm 1994 hiện đang xếp hạng Cao Thủ tại máy chủ Việt Nam lại tiếp tục làm những việc không đáng mặt nam nhi khi đăng tải clip của bạn gái cũ khắp nơi nhằm bôi nhọ danh dự, thỏa mãn bản thân mình.

Được biết, chàng trai trong câu chuyện tên Đ.A.K (1994, Vũng Tàu) quen bạn gái tên C.N (hiện đang học tại Thái Bình) qua Alo Alo trên Garena. Sau đó 2 người có chơi chung LMHT và nhận lời yêu nhau.

Khi còn chơi chung, 2 người còn để tên đôi với nhau

Tuy nhiên, do khoảng cách về địa lý nên dù quen nhau 2 năm nhưng vẫn chưa 1 lần gặp mặt. Vì có khoảng thời gian quen nhau khá lâu nên bạn gái cũng đã vô tư nghĩ rằng người yêu mình nên không có gì phải giấu, 2 người thường show webcam và gọi một cách đơn giản hơn là “chat sex” qua skype.

618Chân dung K – kẻ tung clip bạn gái cũ sau khi chia tay

Nhận thấy sau một thời gian dài xảy ra những cãi vã, không ít lần bị bạn trai dọa tung clip lên mạng, N quyết tâm cắt đứt mối quan hệ. Tuy nhiên, K đã không để yên dễ dàng. K có tài khoản facebook của N, dùng số điện thoại để xác nhận nên N không thể đổi password, K thường xuyên inbox facebook những người bạn của N những đoạn clip riêng tư kia.

Những lời dọa dẫm và trách móc từ K.

Cùng lời cảnh báo sẽ đăng lên group trường N theo học với 5000 thành viên

Thậm chí mới đây, K đã thực sự post hẳn lên group của trường mà N đang theo học bằng chính nick facebook của N để bôi xấu nữ sinh này.

Kinh khủng hơn là K điên cuồng inbox cho những người bạn của N clip. Cả bạn học, bạn facebook, bạn game:

Mặc dù tại thời điểm này, N vẫn đang cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhưng những người bạn của N chia sẻ: “Bạn ấy đang rất sốc và bị tổn thương rất nhiều. Mình đã từng nói K không phải người tốt nhưng N còn chửi mình và sau đó không kể chuyện gì nữa. Đến bây giờ thì xảy ra chuyện, mong N sẽ sớm vượt qua”.

Có thể thấy, việc lựa chọn người yêu ngoài  đời thực đã là điều vô cùng khó khăn, những mối nguy hiểm từ tình yêu ảo, từ các trang mạng xã hội lại càng cần phải đề phòng. Hy vọng rằng mọi người cố gắng bảo vệ lấy mình, những bạn trai làm trò không hay này sẽ sớm bị trừng trị đích đáng. Làm người khác tổn thương và sẽ không thể biết những gì nghiêm trọng xảy ra.

 

Theo Tạp chí Thế Giới Game

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận