Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đam mê Liên Minh Huyền Thoại và Fifa Online 3, thường xuyên chia sẻ ảnh thành tích lên facebook cá nhân nhưng không ngờ chàng trai trẻ có tên Q.K đã không may bị chính người bạn thân của mình ra tay giết hại. Vụ việc này mới đây đang gây shock trong dư luận và cộng đồng mạng.

Q.K - nạn nhân bị bạn thân giết hại

Cụ thể, Q.K bị chính người bạn thân cấp 2 là Ch. hãm hại giấu xác trong rừng cao su. Sau khi đâm chết bạn để cướp tài sản, Ch. vẫn thản nhiên đi sinh nhật bạn gái và lên Facebook chia buồn khi hay tin nạn nhân bị giết.

Khánh thường xuyên chia sẻ thành tích của mình lên facebook

Q.K cũng chơi cả Fifa Online 3

Lịch sử của Q.K chơi gần nhất là ngày 03/05/2016 tức là trước ngày anh bị sát hại đúng 1 tuần. Kể cả khi đang trong thời gian đi phượt cùng bạn bè nhưng Q.K vẫn không bỏ quên Liên Minh Huyền Thoại bởi đó chính là đam mê của Q.K. 

Chuỗi lịch sử đấu của Q.K

Với sự ra đi quá đột ngột của Q.K, các đồng đội của Q.K đã mất đi một người chơi ADC với sở trường là vị tướng Draven. Trước khi gặp chuyện không may, Khánh đang là Vàng V của bậc xếp hạng đơn tại máy chủ Việt Nam.

Q.K đạt rank Vàng V và 3 vị tướng có điểm thông thạo cao nhất

Hiện tại, công an tỉnh Đồng Nai ngày 10/5 đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Ch. (21 tuổi, quê Lâm Đồng) về hành vi Giết người, Cướp tài sản, là nghi can đã sát hại bạn thân Võ Q.K (22 tuổi), giấu xác trong rừng cao su ven quốc lộ 20.

Vụ việc trên cảnh tỉnh cho các game thủ phải chọn bạn mà chơi. Vì tiền con người có thể làm những gì mà không tưởng kể cả giết bạn.

 

 

theo game8

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận