Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, vòng loại Cup Vua Bóng Đá 2014 – Khu vực Miền Bắc do NPH Gamota tổ chức đã chính thức diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi động và rộn rã tại sân Thống Nhất vào ngày 18/10/2014 vừa qua.

Đại diện ban tổ chức, anh Nguyễn Duy Hiến phát biểu với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ tất cả các server Vua Bóng Đá tại khu vực miền Bắc. Và đặc biệt, có sự tham dự của 2 VĐV nổi tiếng bộ môn Bóng Đá Nghệ Thuật tại Việt Nam: VĐV Lê Thu Huyền – cô gái đầu tiên tại Việt Nam tập bộ môn này và VĐV Vũ Kim Phúc với thành tích: Top 12 giải vô địch thế giới MOTG ở Dubai 2011, Giải nhất bóng đá nghệ thuật Châu Á AF3 năm 2013 và hiện tại vẫn là đương kim vô địch. Cùng với các cổ động viên đến từ các đội bóng tham dự đã tạo nên một ngày thi đấu vô cùng sôi động.

VĐV Lê Thu Huyền trong bài biểu diễn kỹ thuật cá nhân

VĐV Vũ Kim Phúc biểu diễn kỹ thuật tâng bóng điêu luyện

Trong bài phát biểu của mình, anh Nguyễn Duy Hiến nói “Đây là giải đấu hữu nghị, nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho game thủ gMO Vua Bóng Đá . Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, thắt chặt cộng đồng giữa các game thủ của các server trong đại gia đình Vua Bóng Đá này. Cup Vua Bóng Đá không chỉ dừng lại ở khu vực Miền Bắc, trong tương lai sẽ mở rộng ra Toàn Quốc. Xin cảm ơn quý game thủ đã đồng hành, ủng hộ Vua Bóng Đá trong thời gian vừa qua.”. Anh Hiến cũng hi vọng và tin tưởng rằng, giải đấu lần này sẽ thành công tốt đẹp, trở thành giải đấu thường niên của gMO Vua Bóng Đá, mang đậm tính hữu nghị, tạo sự gắn kết trong cộng đồng game thủ trong trò chơi.

Anh Nguyễn Duy Hiến đại diện NPH Gamota phát biểu

Toàn bộ giải đấu sẽ diễn ra với thể thức thi đấu: sân bóng 7 người, mỗi hiệp sẽ diễn ra trong 25 phút thi đấu. Nhập trận với khí thế hứng hực quyết tâm tranh đua thứ hạng cao tại giải đấu, 08 đội đã “chiến đấu quyết liệt trong 4 trận hấp dẫn. Kết quả vòng loại Cup Vua Bóng đá 2014: Team 2 – Team 6: 2-0, Team 3 – Team 4: 11-3, Team 8 – Team 5: 3-2, Team 1 – Team 7: 1-6. Như vậy, 04 đội trực tiếp bước vào vòng bán kết: Team 2 – Team 3 – Team 8 – Team 7, lượt trận sẽ diễn ra cùng lúc vào 16h00 ngày 25/10 tại Sân Thống Nhất – số 1 Hoàng Minh Giám – Hà Nội.

Đặc biệt, trong ngày diễn ra vòng loại giải đấu, các game thủ tham dự thi đấu đã được tặng 01 Giftcode Vua Bóng Đá trị giá 500.000VNĐ, cổ động viên được tặng giftcode trị giá 200.VNĐ. NPH Gamota cho biết thêm, nếu các game thủ chưa nhận được giftcode cổ động viên thì hãy chuẩn bị tới cổ vũ vòng bán kết Cup Vua Bóng Đá 2014 diễn ra vào ngày 25/10 để “ẵm” ngay phần thưởng giá trị này. Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ dùng được 01 loại giftcode.

Một vài hình ảnh tại vòng loại Cup Vua Bóng Đá 2014 - Khu Vực Miền Bắc:

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận