Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Twitch vừa ban một streamer trên nền tảng của họ sau sự cố bất ngờ xuất hiện trên kênh stream vào rạng sáng nay (07/01) theo giờ Việt Nam.

etolte11 và bạn gái không ngại "ân ái" với nhau trên kênh stream

Một streamer có nickname là “etole11” đã “chơi trò người lớn” với một cô gái khi đang streaming trên Twitch. Những tiếng ồn phát ra đã chứng thực hành động này – nhưng nó lại không được thể hiện trong đoạn video clip ghi lại bởi etole11 đã giữ tóc của của cô gái kia.

KHUYẾN CÁO: Vì đây là video clip có nội dung 16+ nên khuyến cáo bạn cân nhắc trước khi xem.

Sau khoảng 35 giây đồng hồ thực hiện hành động mang tính chất riêng tư, cặp đôi này vẫn vui vẻ ngồi lại trước camera để trò chuyện với người xem như không có chuyện gì xảy ra.

Khi một người xem donate cho etole11 kèm lời nhắn bạn gái của anh có thường xuyên “làm trò này” trên kênh stream không. Ngay sau đó, streamer này đã bác bỏ và khẳng định rằng, “Không, rõ ràng là nó vi phạm các điều khoản và chính sách (của Twitch).

etole11 và bạn gái vẫn tươi cười trước camera và trả lời nhiều câu hỏi nhạy cảm khác của người xem mà không hề biết rằng rất có thể họ sẽ phải đối diện với pháp luật bởi hành động trên.

Vài giờ sau đó, đoạn video clip cắt lại từ kênh stream của etole11 đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang mạng Reddit. Và nó cũng dẫn tới kết cục kênh của etole11 đã bị Twitch ban hành lệnh cấm với lý do mà streamer đã đề cập tới khi anh đã vi phạm các điều khoản dịch vụ và chính sách liên quan đến tình dục.

Trước đó vài ngày, kênh của nữ streamer Lucia “Lucia_omnomnom” cũng đã bị cấm trong ba ngày bởi hành động ngang nhiên cởi áo – chưa rõ vô tình hay cố ý – trước số đông người xem.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận