Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
Như các thông tin GameSao đã đưa trước đây, bộ phim hành động với nội dung dựa trên cốt truyện của tựa game danh tiếng Street Fighter mang tên Assassin's Fist sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 này, sau khi đoạn trailer của họ được tung ra cuối tháng trước (30/4).
 
Trailer bộ phim được tung ra tháng trước
 
Dự án làm phim trên đã được khởi động từ 2 năm trước dưới sự cấp phép và tài trợ của chính công ty sản xuất game Nhật Bản Capcom. Bộ phim được dàn dựng dưới sự chỉ đạo của diễn viên chuyên nghiệp Hollywood đã từng tham gia trong loạt phim kinh điển The Bourne Ultimatum - Joey Ansah.
 
Diễn viên danh tiếng Joey Ansah sẽ góp mặt trong bộ phim
 
Đây được coi là sản phẩm sẽ nâng tầm của game Street Fighter lên 1 tầm cao mới, như những gì Valve đã làm được với Dota 2 trong bộ phim Free-to-Play.
 
Free To Play - bộ phim đã đưa tên tuổi của Dota 2 lên 1 tầm cao mới
 
Street Fighter: Assassin's Fist kể về câu chuyện của các nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong series Street Fighter - Ryu và Ken. Trong suốt bộ phim chúng ta sẽ thấy họ được đào tạo trong các môn võ thuật như "ansatsuken", rèn luyện gian khổ và toàn bộ quá trình từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai gắn bó với nhau.
 
Assassin's Fist sẽ cho chúng ta thấy toàn bộ quá trình trưởng thành của Ryu và Ken
Và hôm qua, bộ phim đã chính thức được tung ra theo dạng theo dạng từng tập 1. Các bạn có thể theo dõi ngay trên GameSao :
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Q7 - Kotaku
Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ xem bộ phim này chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Street Fighter, assassin, Ryu, Ken, Fist
Có thể bạn quan tâm
Bình luận