Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Sự thật phũ phàng 'công nghệ' đánh giá game của Trung Quốc

| 09/02/2015 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hiện nay có nhiều công ty công ty chuyên làm dịch vụ đánh giá game cũng như app mới xuất hiện đến từ Trung Quốc.

Chúng ta đều biết rằng bất kỳ một tựa game nào được đẩy lên store cũng cần phải được đánh giá, review mới có thể xuất hiện trên top và được nhiều game thủ chú ý, download về để trải nghiệm.

 

Hiện nay trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường với số lượng khổng lồ game ra mắt trên nền tảng di động, việc người chơi tự mày mò ra một game mới, sau đó viết review và chấm điểm thực sự là điều không tưởng. Vậy thì làm thế nào để các sản phẩm mới ra mắt đã có rất nhiều đánh giá tốt và nhanh chóng leo lên top?

Bí mật này mới đây đã được tiết lộ trên mạng xã hội bởi một người dân Hong Kong, theo đó hiện nay tồn tại khá nhiều các công ty Trung Quốc chuyên làm dịch vụ đánh giá game cũng như app mới được đẩy lên store của Google hay Apple và nhiều dịch vụ download khác.

 

Như bức ảnh trên đã miêu tả, mỗi nhân viên sẽ phụ trách khoảng 100 máy điện thoại và tiến hành "cày kéo", viết review và chấm điểm các game cũng như phần mềm trên từng máy một. Dĩ nhiên nghề nghiệp này đòi hỏi sự kiên nhẫn cực cao và độ "farm" cũng "nhiệt" không kém những gamer cày tiền nổi tiếng thế giới WoW đến từ Trung Quốc.

Theo Trí thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận