Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Sửng sốt với vẻ đẹp của du học sinh Việt trên đất Pháp

| 09/08/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhan sắc ngọt ngào, mỏng manh của cô bạn này đang khiến nhiều dân mạng thổn thức.

Mấy ngày qua, bức ảnh chụp cô gái với nụ cười tươi tắn trước trước bảo tàng Louvre, nước Pháp được nhiều người chia sẻ. Ngay lập tức, vẻ đẹp giản dị, không son phấn, không phần mềm chỉnh sửa 360 này được cộng đồng mạng chú ý.

Nụ cười của Tú Linh khiến người khác "chỉ cần nhìn đã thấy vui"

Chưa đầy 24h, bức ảnh này được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn mạng, số lượt xem, lượt bình luận đạt mốc hàng trăm ngàn. Thông tin của cô gái cũng được dân mạng “khai quật” không lâu sau đó.

Chủ nhân của bức ảnh khiến cộng đồng mạng điên đảo tên là Nguyễn Tú Linh. Theo thông tin chia sẻ trên trang facebook cá nhân, Tú Linh sinh ngày 18/12/1991, là cựu sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội. Hiện tại, Tú Linh đang là du học sinh tại Pháp.

Tú Linh sở hữu nhan sắc ngọt ngào, làm người xem muốn ngắm mãi

Một ngày sau khi hình ảnh của Tú Linh phát tán trên các diễn đàn giới trẻ Việt, facebook của cô bạn đã có gần 3 ngàn người theo dõi. Ngoài việc đăng kí theo dõi, một số tài khoản facebook còn liên tục bình luận "không liên quan" vào các bài đăng của Linh khiến cô nàng cảm thấy cuộc sống xáo trộn hơn trước.

Trong ststus mới nhất, Tú Linh chia sẻ: “Nhân cái dịp sáng ngủ dậy mọi người cứ ồn ào ở facebook mình. Mình không còn quá trẻ (con) nữa đâu. Mình chỉ muốn như thế này thôi! Để cho mình được vô tư nốt một ít được không?”.

Hiện tại, thông tin và hình ảnh của Tú Linh vẫn đang được cộng đồng mang đặc biệt quan tâm.

 

Theo Tiin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận