Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Tâm sự của một fan cuồng Chim Sẻ Đi Nắng

| 27/07/2014 00:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ là cái tên thành công nhất trong lịch sử AOE Việt cả về sự nổi tiếng lẫn tài năng, nên việc có nhiều fan hâm mộ là không có gì đáng ngạc nhiên. Cùng nghe đôi dòng cảm xúc của một game thủ đã theo dõi Chim Sẻ Đi Nắng từ lúc chỉ là một cậu bé cho đến khi thành một siêu sao để hiểu được phần nào cảm xúc mà Chim Sẻ Đi Nắng mang lại cho người hâm mộ là nhiều như thế nào.

Theo dõi Chimsedinang thi đấu từ khi e chỉ mới chập chững bước vào làng đế chế đỉnh cao, bắt đầu cọ xát với những tên tuổi đã đi vào huyền thoại của lịch sử làng Aoe Việt Nam để rồi từ đó một mình e ngự trị trên đỉnh cao với bao kì vọng. Xứng danh thần đồng- E đã lần lượt hạ gục các cao thủ, làm nên kì tích không thể tưởng, làm gần lại trình độ đế chế VN với TQ… Những trận đấu cống hiến, lối đánh dị nhân làm cho ai theo dõi những trận đấu của e cũng phải trầm trồ, cảm xúc dâng trào mỗi khi thấy e lên sóng…

Nhưng một thời gian bế quan tu luyện của em để quyết tâm thi vào đại học, để khi xuất quan xuống núi e đã không còn giữ lại được vinh quang của ngày xưa, của cái thời mà người ta gọi là Chimsedinang và phần còn lại! Vậy nguyên nhân thất bại của e là do đâu? Đây là 1 câu hỏi khó trả lời mà chỉ Chimsedinang sau khi ngồi ngẫm lại chắc mới nhận ra nguyên nhân chính xác của nó! Và ý kiến của chúng ta là 1 phần để e suy nghĩ và tìm cách khắc phục! Theo ý kiến của riêng cá nhân tôi thì nguyên nhân dẫn đến thất bại của e như sau.

 


1. Sự chính xác trong thao tác. Chimsedinang có 1 bàn tay dài lợi thế sinh ra để đánh đế chế. E có thể thực hiện nhiều thao tác cùng 1 lúc. Nhưng em đã đi sâu quá vào cái hoa mĩ mà quên đi rằng, chơi game gì cũng thế, cuối cũng cũng phải tinh giản thao tác. Shenglong không phải là game thủ có thao tác tay nhanh nhất, nhưng là người có độ chính xác cao nhất trong những thao tác của mình! Thế nên điều chimse cần hiện giờ và tương lai khi e muốn phát triển trình độ của mình 1 bước nữa đó là học cách làm sao cho làm ít mà lợi nhiều!

2. Thắng không kiêu, bại không nản. Đã từng có những lúc e đánh với tư thế của 1 người cửa trên, điều này là con dao 2 lưỡi. Dùng tốt nó sẽ giúp e có 1 cái đầu lạnh lùng tỉnh táo để đối phó với mọi tình huống của trận đấu. Nhưng nếu e quá chủ quan và khinh địch thì chính e đang tự đào mồ chôn cho các trận đánh cũng như sự nghiệp của mình. Các game thủ trẻ xuất sắc ngày càng nhiều và họ cùng làm được cái điều mà e đã từng làm đó là hạ gục các huyền thoại khác (những chuỗi ngày bất bại của Skyred). Thế nên xin em hãy tôn trọng đối thủ để giành hết sức mình trong môi trận đấu, để nếu e có thua thì khán giả cũng phải xuýt xoa chứ không phải là thất vọng như bây giờ!
 


3. Trình độ đế chế đang ngày càng lên cao. Nếu tôi nhớ ko nhầm thì Gman đã từng nói là: Đến vợ tôi còn đọc được kịch bản trận đấu nữa là huống gì tôi. Khi mà ai cũng đã biết kịch bản trận đấu thì cách làm tốt nhất là tận dụng lợi thế của bản thân (thao tác, chiến thuật, điều quân) để tìm chiến thắng. Chứ không phải là vắt óc nghĩ những bài đánh dị mang tên thương hiệu. Thời đại đã thay đổi. E đã không cần phải gây dựng thương hiệu bản thân nữa mà bây giờ là lúc e phải giữ chắc cái ngai không tên của mình….

 

Theo Gnoobs

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận