Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gen.G Esports - tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc sở hữu nhiều teams hàng đầu ở các bộ môn như League of Legends (LMHT), PlayerUnknown’s Battlegrounds, Overwatch, Heroes of the Storm, FortniteClash Royale - đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu gaming house mới toanh tới với giới truyền thông xứ kim chi vào hôm kia (10/11).

Bên ngoài trụ sở mới của Gen.G tại Seoul, Hàn Quốc

Sau quá trình xây dựng và hoàn thiện, trụ sở mới của Gen.G tại thủ đô Seoul đã được đưa vào sử dụng và tổ chức này muốn đem tới một môi trường sinh hoạt, làm việc và luyện tập tốt cho sức khỏe của tất cả những nhân viên trực thuộc.

Quán café được đặt tại sảnh tầng trệt của tòa nhà cao bảy tầng của Gen.G. Đây cũng sẽ là cửa hàng ăn tự phục vụ dành cho các game thủ và nơi nghỉ ngơi, chờ đợi của khách tới thăm gaming house.

Streaming Room và Combat Room của team Heroes ở tầng 2. Các teams nước ngoài đến thăm trụ sở mới của Gen.G có thể đấu tập với những game thủ của tổ chức tại Combat Room. Theo Esports Insiders đưa tin, hiện Gen.G đã nhận lời hợp tác của Team Dignitas và Team Liquid để họ thực hiện những đợt bootcamp tại đây.

Mỗi teams của Gen.G sẽ có một phòng riêng biệt, nơi họ phân tích và lên kế hoạch cho các trận đấu. Mỗi phòng đều được đặt tên theo các nhân vật huyền thoại của làng game như Super Mario hay Pac Man.

Trong khi đó, không gian văn phòng dành cho những nhân viên của Gen.G sẽ trải dài từ tầng 3-5.

Streaming Room

Các phòng streaming đã được trang trí, thiết kế mang phong cách của nhà tài trợ

Bên trong Combat Room

Các nhân viên khối văn phòng của Gen.G đã bắt đầu làm việc tại trụ sở mới

Các tuyển thủ của team LMHT đã bắt đầu tập luyện ở không gian hoàn toàn mới

Tất cả những danh hiệu vô địch, kỷ niệm chương đánh dấu thành công của Gen.G đều được đặt ở gác mái tại tầng 6 tòa nhà được gọi là “Black & Gold Lounge” – sẽ mở cửa đón khách hàng ngày.

Bất cứ ai cũng có thể đến đây thăm quan, chơi game, xem TV, chụp ảnh lưu niệm và biết đâu lại có thể gặp được những game thủ đẳng cấp thế giới.

Lối đi lên gác mái và cũng là phòng trưng bày hiện vật, kỷ niệm chương của Gen.G

Hai chiếc cúp vô địch của team PUBG - trong đó bao gồm chiến thắng tại PUBG Global Invitational (PGI) 2018, giải đấu lớn nhất lịch sử PUBG từ trước tới nay

Chiếc áo đấu của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại 2018 Asian Games (ASIAD) có chữ ký của hai tuyển thủ Ruler và CoreJJ thuộc Gen.G

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phòng tập luyện của một loạt các teams LMHT, PUBGOverwatch của Gen.G đều nằm trong tầng hầm có cấu trúc tương đồng với tòa nhà cao 7 tầng. Không gian này bao gồm màn hình rộng 3x3 gắn trên cao, bàn bóng bàn, bảng phi tiêu diện tử cùng một góc chơi PlayStation.

Nhiều nguồn tin cho biết, Gen.G đang lên kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện gặp gỡ  và giao lưu với fan hâm mộ ngay tại đây trong tương lai gần.

Không gian sinh hoạt chung của các teams thuộc Gen.G

Gnar_G (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận