Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chủ tịch Hội TTS VN Lê Doãn Hợp chúc mừng liên minh các nhà sản xuất game Việt.

Liên minh các nhà sản xuất game Việt có tên tiếng Anh là Vietnam Game Developers Federation – VGDF, gồm 5 công ty: eMobi Game; Digital Fish; DigiWave; GrepGame và Công ty TNHH TOFU, do ông Nguyễn Lâm Thanh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng TK Hội TTS làm Chủ tịch. 4 Phó Chủ tịch Hội gồm các ông: Bùi Sĩ Hoa, Tổng biên tập báo điện tử VietNamNet, Nguyễn Xuân Cường, Tổng giám đốc Tổng công ty VTC, Phùng Đắc Quang, Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển thể thao điện tử Việt Nam và ông Nguyễn Lâm Thanh, Tổng thư ký Hội TTS VN.

Theo đó, VGDF là tổ chức thành viên của VDCA, sẽ đại diện cho các studio có trụ sở tại Việt Nam bao gồm cả các sinh viên trong lãnh vực phát triển trò chơi Việt Nam. VGDF có nhiệm vụ hỗ trợ và thúc đẩy ngành sản xuất game Việt phát triển ổn định, sôi động, sáng tạo, có sức mạnh cạnh tranh trên toàn cầu và được công nhận về mặt văn hóa. Cung cấp nền tảng cho sự hợp tác và thảo luận giữa nội bộ các nhà phát triển Game tại Việt Nam cũng như giữa các cơ quan quản lý nhà nước và các nhà phát triển Game.

Ngay sau khi ra mắt Liên minh các nhà sản xuất game Việt (Vietnam Game Developers Federation) đã ký hợp tác chiến lược với Công ty VNPT Technology (thuộc Tập đoàn VNPT).

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận