Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thanh niên 16 tuổi trúng giải thưởng được ở chung với sao phim người lớn

| 24/02/2016 17:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là phần thưởng cho khách hàng đăng ký thứ 100.000 của một trang web chuyên bán skin vũ khí trong Counter Strike: Global Offensive.

Trang Lifenews.ru cho biết một game thủ 16 tuổi người Nga có tên Ruslan Shchedrin đã giành được một "phần thưởng tuyệt vời" là cơ hội ở chung với siêu sao phim người lớn của Nga trong vòng một tháng, tại một khách sạn cao cấp ngay giữa thủ đô Moskva. Game thủ này đã vào một trang bán skin vũ khí cho game Counter Strike: Global Offensive (CS:GO), đăng ký và trở thành thành viên thứ 100.000 của website này. Trang web này cho biết Ruslan sẽ được ở chung với diễn viên Ekaterina Makarova.

Nữ diễn viên phim người lớn Ekaterina Makarova.

 

Game thủ trẻ tuổi này tỏ ra rất vui mừng, cho biết ban đầu còn không tin khi nhà tổ chức công bố giải thưởng. Tuy nhiên, gia đình của Ruslan lại phản đối mạnh mẽ trước thông tin này. Cha mẹ của game thủ này sợ việc ở một tháng với ngôi sao phim người lớn sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình học tập của Ruslan, một thanh niên vốn đã rất mê game. Họ cho biết sẵn sàng nhận 100.000 rúp (26 triệu đồng) thay cho việc con mình được ở với diễn viên Makarova.

Ruslan tỏ ra rất vui mừng với phần thưởng của mình

 

Về phần mình, diễn viên Makarova tỏ ý sẵn sàng nghe ý kiến từ cả Ruslan và cha mẹ cậu. Cô cho biết đã lên kế hoạch đi chơi với game thủ trẻ tuổi. Trong đó bao gồm việc đi xem phim và du lịch. Ngoài ra, nếu Ruslan cảm thấy không thoải mái khi ở khách sạn, họ có thể về sống ở căn hộ của nữ diễn viên này.

Ekaterina Makarova đã lên kế hoạch cho một tháng ở chung với game thủ trẻ.

 

Dù bị gia đình kịch liệt phản đối, Ruslan vẫn quyết tâm đi gặp Ekaterina Makarova và đã sẵn sàng để chuyển đến sống cùng với cô trong một tháng tới.

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận