Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 8/3 là cơ hội không thể tốt hơn để phái nữ nhận đón nhận tình cảm của một nửa yêu thương bằng những món quà hết sức có ý nghĩa. Trong tâm trạng đó, một game thủ N.V.A đã lên tiếng trên group Dragon Nest rằng mình là “ nữ giả nam” với mong muốn đòi được quà 8/3, cô viết:

 Chào các bạn, mình không dài dòng nữa. Tên thật mình là N.V.A và mình là nữ. Lâu nay mình giả trai lừa các bạn nhưng mình thấy có vẻ các bạn nữ vào group sẽ được quan tâm hơn nên mình sẽ công khai giới tính thật.

Mai là 8/3 rồi mong mỗi bạn nam trong group sẽ tặng mình 10kg.

P/s: ai tặng sẽ nhận đc cơ hội làm ng eo mình nhé, thân 

Ngay lập tức, những dòng chia sẻ của N.V.A đã nhận phải vô số gạch đá của các thành viên trong nhóm bởi đa phần mọi người đều không có niềm tin vào việc này. Để xác minh tính thực hư của sự việc, PV Ign.vn đã mau chóng bắt điện thoại gọi đến số mà game thủ N.V.A cung cấp, tuy nhiên ở đầu dây bên kia người nghe máy lại là một giọng nam.

Có thể thấy, việc nam giả nữ để kiếm chác trong game online đã không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Các game thủ nên đề cao cảnh giác để không rơi vào cảnh dở khóc dở cười này.

Về Dragon Nest, sau nhiều lần trì hoãn, trò chơi này dự kiến sẽ được phát hành vào khoảng cuối tháng 3/2016 này. Game sẽ được phân phối ở Việt Nam bởi VGG và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt trên server chung, thay vì được phát hành riêng biệt ở Việt Nam như đồn thổi trước đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận