Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ lâu, chiêu hack mạng quán net hàng xóm đã là một trong những chiêu thức cạnh tranh 'bẩn' vô cùng xấu xa trong tình hình các phòng máy mọc lên như nấm tại Việt Nam vài năm trở lại đây.

Rõ ràng đây là phương thức cạnh tranh rất hiệu quả vì các phòng máy bị tấn công dịch vụ mạng sẽ khó có thể kinh doanh được trong nhiều ngày vì kết nối tới cổng game cũng như internet nói chung đều bị chặn lại, đem lại cơ hội kiếm thêm được một lượng khách hàng lớn cho đối thủ sử dụng. Thế nhưng 'trò bẩn' này cũng có thể quay lại 'cắn' người thuê dịch vụ lúc nào không biết.

Phá mạng quán net lân cận để giúp chỗ mình đông khách là hành động đáng xấu hổ (ảnh minh hoạ).

Chính vì đây là một phương pháp cạnh tranh không lành mạnh, lại dễ khiến các quán net lân cận nghi ngờ lẫn nhau và tự dìm nhau xuống nên cộng đồng kinh doanh game net phải hết sức tẩy chay dịch vụ hack mạng xấu xa này.

Điển hình có thể kể tới một chủ quán net mới vào nghề nhưng đã rất có tâm, từ chối thẳng thừng một tay hack mạng có ý định giới thiệu dịch vụ:"Vừa đăng hình lên khoe phòng máy tí có bác vào gạ hack sập mạng nhà khác. Đen cho bác ấy là mình là người quân tử. Làm ăn lộc ai người ấy hưởng chứ không phải loại sống bẩn tính".

 

Có thể thấy rõ rằng tay hack mạng quán net này đã rất... đen khi gặp phải chủ quán tốt tính. Ngoài ra, đây cũng là một tấm gương sáng cho các chủ kinh doanh ngành game net này tại Việt Nam, không nên vì cái lợi nhỏ trước mắt mà dùng những chiêu cạnh tranh 'bẩn' như vậy.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận