Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thanh niên LMHT làm thơ "tỉnh tò" hot girl DOTA 2 và cái kết đắng lòng

| 26/01/2016 17:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn đã bao giờ nghĩ tới tình cảnh, một anh chàng Liên Minh Huyền Thoại si mê cô nàng fan DOTA thì kết quả sẽ ra sao không?

Sự kiện hi hữu này xảy ra tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Cụ thể, một nam sinh trường Nghệ Thuật đã dính tiếng sét ái tình trước một bạn gái trong lớp. Quyết tâm theo đuổi đối tượng, anh chàng đã phải chịu biết bao vất vả để tìm được thông tin cũng như số điện thoại của cô nàng.

Thật bất ngờ, cô cũng là một mẫu người thích chơi game, đặc biệt là thể thoại game chiến thuật MOBA.

Đối tượng là một nữ sinh xinh đẹp, thích chơi game MOBA.

Để tỏ tình với cô nàng, anh chàng này đã soạn hẳn một bài thơ vô cùng lãng mạn, kết hợp chủ đề giữa Tình Yêu và Liên Minh Huyền Thoại, trong đó câu mở đầu là: "Nếu em đồng ý, rank dưới Kim Cương anh sẽ kéo em đột phá!".

- Anh không soái ca như Ezreal, cũng không quý phái như Taric

- Anh không có thân thế như Jarvan IV, cũng không uy vũ hùng tráng như Modekaiser

- Anh không lãng mạn như Jayce, cũng không biết nhảy Tango như Twisted Fate

- Còn em giống như Evelynn vô thanh vô thức xuất hiện trong cuộc đời anh

- Anh không thể như Zed ở bên cạnh em như hình với bóng, nhưng anh có thể giống như Shen xuất hiện bên cạnh em khi em cần anh nhất, cho dù em ở bất cứ nơi nào trên thế giới này anh cũng sẽ đến bên cạnh em ngay, như Xin Zhao sẽ giúp em vượt qua mọi trở ngại

- Anh sẽ không gầm rống bực bội như Warwich, cũng không thô lỗ như Udyr

- Nếu như Nocturne mang đến cho em hắc ám, anh sẽ để Lux mang đến ánh sáng cho em

- Anh nguyện như tình yêu của Garen dành cho Katarina, như Tryndamere đối xử ôn nhu với Ashe, sẽ trở thành người yêu thương em nhất trong thế giới của em.

- Anh sẽ như Teemo mang đến niềm vui bất tận cho Tristana, chung thủy như Wukong, phớt lờ toàn bộ dụ hoặc của Ahri

- Anh từng cầu nguyện với Diana, để Zilean cho thời gian ngừng trôi, hoặc để Heimerdinger tặng cho anh một cỗ máy thời gian, để anh trở về khoảng thời gian hạnh phúc nhất giữa anh và em, nhưng anh biết tất cả đều chỉ là tình yêu đơn phương của Pantheon dành cho Leona

- Hoặc như Amumu ngồi than khóc một mình, tâm lạnh như Sejuani, phảng phất bi thương như Riven, lưu lại vết thương lòng như Galio.

- Đối diện với bầu trời bao la như Volibear, ngay cả Dr.Mundo cũng không thể trị liệu

- Chỉ có thể như Kassadin tản bộ trong lĩnh vực của Renekton, bị Cassiopeia dằn xé, bị Trundle giày vò, bị LeBlanc mê hoặc, bị Singed thực nghiệm, thoát khỏi Nasus, cảm giác như lúc Shaco mới làm quen với Lulu, Karma và Master Yi dưới sự đàn tấu của đại sư Sona, học tập từ Rise of the Thorns để bình tĩnh như Kennen, khắc phục khủng hoảng đối với tình yêu như Cho’Gath, trôi dạt cùng với hải dương như Ganglank

- Nếu như em nguyện ý, thì hãy để anh bước vào thế giới của em

 

Thực sự lãng mạn phải không nào, thế nhưng sau bài thơ tỏ tình của anh chàng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, cô gái chỉ đơn giản đáp lại bằng một câu: "Tránh ra, tôi chỉ thích game thủ DOTA mà thôi".

Đúng là chẳng biết nói gì thêm trong tình huống này ngoài hai từ "đắng lòng". Không biết liệu anh chàng kia có chấp nhận bỏ cuộc, hay vì tình yêu sét đánh mà bỏ Liên Minh Huyền Thoại sang chơi DOTA?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận