Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các trường hợp lừa đảo để kiếm tiền trong các game online vốn không phải là việc hiếm gặp tại Việt Nam khi các game thủ quá nhẹ dạ cả tin để rồi dính 'quả đắng' trong các vụ giao dịch trên mạng. Dù hoàn toàn không biết ai đang tiến hành mua bán cùng mình, cũng không rõ uy tín ra sao nhưng vì tiện lợi họ sẵn sàng 'liều', và tất nhiên là mất tiền không hề 'oan' chút nào.

Mới đây, một trường hợp tương tự đã xảy ra trong tựa game online web mới mở cửa tại Việt Nam là Thông Thiên Tây Du khi một nạn nhân bị lừa mất 120 ngàn đồng khi bán thẻ nạp game trên mạng và vô cùng tức tối, thậm chí còn đăng thẳng lên fanpage cả loạt dòng chửi rủa, nhục mạ kẻ đã chiếm đoạt tiền của mình.

 

Theo đó, mặc dù không quen biết nhưng kẻ lừa đảo đã 'dỗ' game thủ này bằng cách nhấn mạnh vào số tiền 120 ngàn đồng là... quá nhỏ và hoàn toàn không đáng để phải lừa đảo. Thế nhưng sau khi đưa code nạp xong thì hoàn toàn không nhận được phản hồi nữa.

Đoạn chat được nạn nhân công bố.

Nạn nhân đã vô cùng tức giận khi bị lừa một cách đơn giản như vậy và lập tức đăng tải đoạn chat lên trang fanpage cùng cả loạt lời nhục mạ rất 'chói tai' nhưng cũng chẳng thể nào lấy lại được số tiền đã mất của mình.

Quả thực rằng đây là một bài học mới cho các game thủ Việt Nam đang muốn giao dịch trực tuyến, đừng vì chút lợi nhuận nhỏ nhỏ hay chỉ vì 'tiện' mà thực hiện các cuộc mua bán qua mạng một cách không chắc chắn như vậy, rất dễ bị mất tiền.

Hơn nữa, việc chửi rủa trên mạng chỉ làm xấu thêm hình ảnh của mình mà thôi, hoàn toàn không lợi lộc gì đâu nên tốt nhất là học cách bảo vệ bản thân, hoặc đăng bài cảnh báo cho mọi người còn dễ được cảm thông hơn!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận