Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây hình ảnh một vị khách chỉ bận trên người mỗi chiếc quần lót màu đen thản nhiên ngồi chơi net đã khiến không ít những người chứng kiến và cả chủ quán net phải lắc đầu ngán ngẩm. 

Chủ quán net đó cho biết vào thời điểm giữa đêm, một game thủ trẻ trâu đã thản nhiên lột sạch quần áo, chỉ còn duy nhất chiếc quần lót trên người trong lúc chờ vào trận Liên Minh Huyền Thoại, thời điểm này khách trong quán vẫn khá đông (đặc biệt là còn có các game thủ nữ) nên hành động này của game thủ đã làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khiến họ không thể tập trung. Mặc dù chủ quán đã nhắc nhở rất nhiều lần và thậm chí còn đe dọa sẽ chụp ảnh và up lên facebook thế nhưng thanh niên "cứng" này vẫn bỏ ngoài tai và xem như không có chuyện gì.

Mùa hè đến cũng là lúc thời tiết ngày càng oi bức, nóng nực, nhất là những quán net không có điều hòa càng làm game thủ cảm thấy bức bối và có suy nghĩ "nóng như thế này thì làm sao phải mặc?". Tuy nhiên quán net có thể chấp nhận việc cởi áo, còn việc cởi quần thì khó có thể chấp nhận, nhất là khi trong quán net không chỉ có các game thủ nam mà còn các game thủ nữ hoặc có khi là trẻ em.

Quán net vẫn được biết đến là thiên đường của các game thủ sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng, thế nhưng ở một địa điểm tưởng như thoải mái như ở nhà, game thủ cũng nên giữ hình ảnh cho bản thân bằng việc không thể hiện những hành động quá lố như chửi tục, hay như trường hợp của anh chàng trên là lột sạch quần áo khi chơi game.

Theo XG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận