Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một hình ảnh hài hước về một thanh niên định quịt tiền Internet tại quán. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng thậm chí, chủ hàng Net còn in ra hẳn một tờ thông báo về thanh niên này và dán ngay tại quán Net của mình.

 

Trong thông báo có thể thấy, anh chàng này mặc dù đã nhiều lần bị chủ tiệm Net nhắc nhở về việc nợ tiền nhưng vẫn cố chây ì không chị trả. Cực chẳng đã, chủ quán Net này đành phải đăng thông báo để "cảnh cáo" về thái độ xấu này.

Trên thực tế, từ trước đến nay, việc ăn quịt, nợ tiền của nhiều người chơi tại quán Net vốn không phải là chuyện hiếm, nhất là với những chủ quán dễ tính. Dẫu vậy, việc chủ quán in hẳn một thông cáo về người quịt tiền lại là một chuyện hiếm gặp.

Trong suy nghĩ của nhiều người, điều hành hay mở quán game là một công việc vô cùng nhàn hạ, đơn giản, không tốn nhiều công sức và chỉ phải đầu tư lớn lúc đầu rồi 'ngồi mát ăn bát vàng' chờ đợi các khách hàng đến nạp tiền, từ đó thu lợi nhuận qua ngày.

Thế nhưng, trên thực tế đây lại là công việc kinh doanh hết sức vất vả và đòi hỏi các chủ quán game phải bỏ rất nhiều công sức cũng như tâm huyết, chứ không phải cứ bỏ tiền đầu tư lớn là sẽ chắc chắn thành công.

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận