Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thanh niên số nhọ bị bạn gái đạp vì tỏ tình lúc đang chơi LMHT

| 25/08/2016 11:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Đây là một câu chuyện rất hài hước khi một thanh niên tỏ tình lúc cô bạn gái đang tập trung chơi Liên Minh Huyền Thoại và hậu quả mà chàng trai này nhận được thật là bi đát...

Gần đây trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc đang làn truyền một clip rất hài hước: Thanh niên bị “hành hung” do tỏ tình với bạn gái lúc cô đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Sự việc này được camera an ninh của quán nét ghi lại được. Tại quán net này có một cô gái đang rất tập trung chơi LMHT thì bỗng dưng có một chàng trai xuất hiện với bó hoa đỏ thắm trên tay. Anh ta tiến đến phía cô gái, cố gắng nắm tay cô gái và quỳ xuống tỏ tình. Tuy nhiên, cô gái lúc này đang rất muốn tập trung để chơi game, cô cố gắng giật tay lại nhưng không được. Tức giận trươc hành động này của chàng trai, cô không ngại ngùng đứng bật dậy, giật phăng bó hoa, cho thanh niên phiền phức này một đạp rồi ném thẳng bó hoa vào mặt hắn ta sau đó bình tĩnh bỏ đi.

 
 

Đây thật sự là một câu chuyện hài hước cho người xem và bi kịch của nạn nhân là anh chàng kia. Qua đây chúng ta rút ra bài học là dù nam hay nữ thì đừng làm phiên họ lúc đang tập trung chơi game. Muốn tỏ tình thì nên lựa chọn thời điểm và không gian nào đó thích hợp thì mới có cơ hội thành công.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận