Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại không còn quá xa lạ với cái tên Trâu – Best Udyr VN. Trâu được biết đến là một game thủ nổi tiếng với khả năng cầm Udyr rất tốt, là một “thánh cày thuê” uy tín, công khai cày thuê trên kênh stream của mình. Có thể nói Kênh stream của Trâu Best Udyr là nơi những người hâm mộ vào chiêm ngưỡng những pha hi-light đẹp mắt, học hỏi những kĩ năng sử dụng Udyr, ngoài ra còn được nghe “giọng ca Oanh vàng” của Trâu trong những lúc chờ trận, nghỉ giải lao.

Gần đây, Thánh Cày Thuê cũng đã bất ngời khi công khai những hình ảnh hết sức thân mật với một cô gái khiến cộng đồng game thủ phải ganh tỵ khi đó lại chính là một nữ game thủ xinh đẹp và khá có tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Và không ai khác đó là Yuri - nữ streamer nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, Yuri không chỉ sở hữu khả năng đối đáp và trình chơi game tốt, chẳng kém gì các bậc trượng phu gắn bó với game đời đầu - mà còn sở hữu nhan sắc "đốn tim" bao chàng trai. Có thể nói Yuri kết hợp vối Trâu là một cặp đôi trai tài gái sắc của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

 

Những hình ảnh và trạng thái của Yuri và Trâu được đang tải công khai trên Facebook​

 

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi trẻ

 
Dòng trạng thái quan tâm lo lắng của Trâu dành cho Yuri
 
 

Ngay sau đó, hàng loạt người hâm mộ của lẫn cả Yuri và Trâu đều tỏ ra hết sức vui mừng, ủng hộ cặp đôi dễ thương này:

Những cmt vui mừng của người hâm mộ dành cho cặp đôi​
 
 


Cùng Gamesao chiêm ngưỡng những hình ảnh cực xinh của nữ game thủ xinh đẹp Yuri

Cùng xem lại những pha xử lí tuyệt vời của Yuri:
 

 

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận