Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thế nào là chơi game một cách 'sang chảnh'?

XemGame | 14/12/2014 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sang chảnh là một từ ghép thú vị kết hợp của hai chữ "sang" (sang trọng) và "chảnh" (kiêu) nhưng sang chảnh đôi khi sẽ khiến người khác cảm thấy "khó chịu" với chính bạn nếu bạn thực hiện đầy đủ hết các kiểu dưới đây.

Giới trẻ thích dùng để nói về các sở thích, thú vui có phần lịch sự trang trọng và hơi tốn kém của mình hay người khác. Đa số ý nghĩa của nó mang yếu tố vui vẻ là chính bởi ai chẳng muốn bản thân có một lần được sang chảnh trước mặt bạn bè. Như vậy game thủ chơi game thế nào mới được gọi là sang chảnh?.

Chơi game phòng máy lạnh tại nhà

Chơi game máy lạnh tại nhà

Mặc dù hiện tại các hộ gia đình tại Việt Nam đều đã sắm sửa máy vi tính và lắp mạng cho con em mình vui chơi học tập nhưng không phải game thủ nào cũng được thoải mái hưởng thụ đúng nghĩa của việc chơi game. Đầu tiên là gia đình không cho ngồi quá nhiều, sợ tốn điện, tốn mạng và hại sức khỏe. Và thế là họ lại phải ra tiệm net chịu đựng không khí ngột ngào cùng những bất tiện cho kẻ khác gây ra. Định nghĩa sự sang chảnh khi chơi game của các thành viên rất đơn giản là được ngồi tại nhà mở máy lạnh và tập trung chơi game. Thời tiết nắng nóng của mùa hè mà có máy lạnh thì thật tuyệt.

Xung quanh máy đặt sẵn nhiều món ăn vặt và nước uống

Vừa chơi vừa ăn vặt

Chơi game cũng chẳng khác mấy khi xem phim, chúng ta dễ bị đói hay khát nước  nhưng do lười hoặc không có điều kiện mua nên đành nhịn. Nếu có thể ngồi tại máy mà có đồ ăn thức uống đầy đủ xung quanh, vươn tay ra là có thì quả là sang chảnh. Đảm bảo khi ấy game thủ chơi game sẽ thấy vui vẻ hứng thú hơn bởi các nhu cầu của cơ thể luôn được bổ sung đầy đủ.

Chơi game thoải mái, đến bữa bố mẹ gọi xuống ăn

Chơi thoải mái đợi đến bữa có người gọi

Đây là chuyện có thật với nhiều game thủ, gia đình ủng hộ việc chơi game nếu bạn đó vẫn giữ thành tích học tập tốt hoặc đã có công việc làm ổn định. Khi ấy chỉ cần nằm xoài hay ngồi yên một chỗ chơi game từ sáng đến tối, tới bữa thì cha mẹ gọi xuống ăn cơm rồi lại lên chơi tiếp.

Dàn máy xịn, đường truyền cáp quang mạnh

Dàn máy xịn

Rất nhiều game thủ do gia đình có điều kiện nên lắp đặt hẳn một dàn máy vi tính xịn với cấu hình khủng, màn hình bự và đường truyền internet thì cực mạnh chuyên dùng để chơi game. Họ có thể chơi những tựa game bom tấn với hai tài khoản trở lên là chuyện bình thường. Mọi thứ từ hình ảnh đến âm thanh trở nên sống động hơn bao giờ hết. Sự sang chảnh này mãi mãi chỉ là ước mơ của những game thủ khác.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, chơi game thế nào được coi là sang chảnh?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận