Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dường như không thỏa mãn với sự nổi danh từ những scandal về dao kéo đại tu nhan sắc, mối tình với minh tinh Huỳnh Hiểu Minh, và sự nghiệp đóng phim có đôi chút thành tựu, AngelaBaby có thể sẽ tấn công thị trường game, và quyết định này của cô đã bước đầu cho ra những thành tựu nhất định.

Thiên thần "dao kéo" AngelaBaby

Ngày 13-1, AngelaBaby đã có trận thắng đẹp. Clip trận đấu này vừa share lên đã lập tức thu hút sự tò mò của cộng đồng game thủ LMHT cũng như những người quan tâm đến tên tuổi minh tinh dao kéo này. Chỉ ngày hôm sau, lượng view đã lên đến 2,4 triệu.

Angeababy007 chính là tài khoản của AngelaBaby

Bức ảnh AngelaBaby đăng lên khoe chiến thắng của mình còn nhận được tới 20 ngàn lượt share và 44 ngàn lượt comment trên Weibo. Trong khi trước đó, ngay cả bức hình cô cung cấp để chứng minh scandal phẫu thuật thẩm mĩ cũng chỉ đạt được 15 ngàn lượt chia sẻ.

Việc này cũng khiến game thủ và người đọc dấy lên nghi vấn về việc phải chăng AngelaBaby có tham vọng vươn đến vị trí đại sứ game LMHT tại Trung Quốc?

Dù đã bước chân vào C-biz từ năm 2009, nhưng AngelaBaby chưa thực sự khẳng định và nổi tiếng bằng chính tài năng của bản thân. Bước chân vào làng game, với "lịch sử" đầy tai tiếng, liệu cô có thực sự thoát li được quá khứ và vươn tới danh hiệu Nữ thần của thị trường game lớn nhất thế giới?

Lão Tiêu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận