Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thủ khoa 1m7 xinh ngất ngây của trường Sân khấu điện ảnh

| 31/07/2014 09:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cô bạn Huyền Thanh xuất sắc giành được vị trí thủ khoa khoa Diễn viên với 8 điểm văn và 16,8 điểm chuyên môn.
Cô bạn Lương Huyền Thanh được đánh giá là cô nàng đa tài, có năng khiếu trong hội họa, đàn hát, từ lâu đã ấp ủ ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh.

 

"Mình muốn được hóa thân thành các nhân vật và những hoàn cảnh khác nhau trong cuộc sống, đặc biệt mình thích thể loại và hình tượng vai diễn mà chị Song Hye Kyo thể hiện, kiểu hài hước và lãng mạn...", Thanh nói.

 

Sinh ra và lớn lên trong gia đình không có truyền thống về nghệ thuật, bố mẹ là công chức bình thường và cũng chưa từng tham gia bất cứ bộ phim nào nhưng chính sự đam mê và lòng quyết tâm đã giúp Huyền Thanh mạnh dạn thử sức và hái được quả ngọt.

 

Với bề ngoài xinh đẹp, giọng nói dễ thương, khuôn mặt sáng và nét mặt biểu cảm, cô thủ khoa cao trên 1m7 này rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

 

Khi biết kết quả thi, Huyền Thanh đã khóc òa sung sướng. “Đó là số điểm mình không dám nghĩ đến, cũng không ngờ mình được thủ khoa nên mình vui lắm”, Thanh xúc động.

 

"Lúc chọn trường đại học, bố không muốn mình thi vào trường Sân khấu điện ảnh, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của mình. Kết quả ngoài sự mong đợi này cũng khiến bố mẹ thêm ủng hộ và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, đó là động lực giúp mình thêm tự tin vào con đường tương lai phía trước", Huyền Thanh chia sẻ thêm.

 

Nói về những trải nghiệm trong lần thi tuyển vừa qua, Huyền Thanh tâm sự:" Lúc đầu bắt được đề thi mình hơi run, nhưng sau đó mình lấy lại được bình tĩnh và hoàn thành tốt bài thi. Mình còn được giao thêm tình huống và thử vai, sau khi hình dung những gì có thể xảy ra với nhân vật, mình đã nhập tâm thực sự vào vai diễn".

 

Thời gian rảnh, Huyền Thanh thường dành để tập múa, học thiết kế thời trang và tụ tập bạn bè.
 

 

Dự định trong tương lai gần của cô nàng thủ khoa xinh đẹp là sẽ cố gắng làm tốt vai trò của một tân sinh viên, đồng thời trau dồi thêm những năng khiếu, sở trường vốn có để phục vụ tốt cho công việc sau này.

 

Theo Ione

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận