Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Thua trận, game thủ nổi điên đập phá cả quán net

| 07/03/2016 15:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào buổi chiều, Vương đã nhận được lời thách thức tới từ người bạn nhậu của mình, 1 kèo solo đường giữa quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại và ai thua sẽ phải mời một bữa nhậu thịt cầy. Cả hai rủ nhau tới quán game quen tại Chiết Giang, Trung Quốc (gần nơi Vương sống).

Vương, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại người Trung Quốc mới đây đã bị bắt khẩn cấp và bị truy tố với tội danh phá hoại tài sản sau khi anh đã đập nát rất nhiều máy tính ở tiệm net, tổng thiệt hại ước tính lên tới 130 triệu VNĐ. Nếu không giải trình rõ ràng và đền bù kịp thời, Vương hoàn toàn có thể phải đối mặt với án phạt 2 năm tù giam.

Cụ thể, vào lúc 18 giờ ngày hôm qua, Vương đã nhận được lời thách thức tới từ người bạn nhậu của mình, 1 kèo solo đường giữa quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại và ai thua sẽ phải mời một bữa nhậu thịt cầy. Cả hai rủ nhau tới tiệm net quen tại Chiết Giang, Trung Quốc (gần nơi Vương sống).

Biết rõ thực lực của mình cũng như đối phương, Vương rất tự tin sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, đúng là không ai có thể lường trước hết mọi việc. Ở game đấu đầu tiên, Mouse (chuột) của Vương bỗng dưng có vấn đề ngay ở phút thứ 3 và không thể nào điều khiển lại được nữa. Vương buộc phải xin đổi máy đấu lại, người bạn kia đồng ý trong miễn cưỡng.

Ở game đấu lại, Vương đã có rất nhiều lợi thế khi cầm vị tướng tủ Katarina. Thế nhưng, ở tình huống cuối cùng, khi Vương hoàn toàn có thể băng trụ và combo chết ngay đối phương thì nút R của anh lại bị… “đơ”. Anh đã cố gắng nháy R liên tục nhưng chiêu cuối lại không được tung ra, nó khiến cho Katarina trong tay Vương phải chết tức tưởi trong trụ đối phương. Đương nhiên, lần này người bạn kia không chấp nhận cho Vương đấu lại và anh bị xử thua.

Quá ức chế với trận thua này, nhất là khi trình độ anh vượt trội so với đối phương (Vương đạt bậc Kim Cương trong khi đối phương chỉ là Vàng), Vương liên tục chửi rủa và đổ tại máy móc. Không dừng lại ở đó, Vương còn tiện tay đấm vỡ luôn màn hình máy tính trước mặt…

Cảm thấy còn chưa hả giận, Vương tiếp tục cầm chai bia đi đập toàn bộ màn hình máy tính trong quán trước sự hoảng sợ của những người chứng kiến. “Không ai dám cản hắn, nhất là khi hắn đang trong cơn điên và trong tay lại có một vỏ chai bia như vậy”, một khách hàng có mặt tại quán cho hay. Sau khi đập vỡ 2/3 số màn hình trong quán, Vương tự nhiên bỏ về.

Sức mạnh của gamer sau khi thua trận thật... không thể tưởng tượng nổi.

Sau đó chừng 15 phút, cảnh sát mới có mặt tại hiện trường và những gì họ thấy được là một khung cảnh hoang tàn, hơn 150 màn hình máy vi tính đã bị đập vỡ gần hết. Bằng công tác nghiệp vụ, cảnh sát nhanh chóng tìm ra nơi ở của Vương và bắt giữ hắn ta khi hắn còn đang ăn dở bát mỳ.

Tại đồn, Vương đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình và nói rằng nguyên nhân là do hắn không kiềm chế được bản thân sau trận thua oan ức. Theo chia sẻ của nhân viên, Vương là khách quen của quán, thường tới đây chơi Liên Minh Huyền Thoại và rất hay chửi bới mỗi khi thua trận.

Một số hình ảnh khác ở tiệm net sau cơn "thịnh nộ" của Vương

 
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận