Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Tiên Hắc Ám – Maleficent đổ bộ vào thiên hà Avatar Star

| 08/06/2014 00:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với sự góp mặt của siêu sao Hollywood Angelina Jolie, bộ phim Tiên Hắc Ám – Maleficent đã tạo ra cơn sốt khắp các rạp phim trên toàn thế giới. Riêng tại Việt Nam, bộ phim này cũng được các bạn trẻ đón nhận nhiệt liệt. Điều đặc biệt là trong tựa game Avatar Star, vị Tiên Hắc Ám này cũng đã xuất hiện những phiên bản rất xì tin và thú vị.

Các phiên bản này xuất hiện khi ban điều hành game tổ chức cuộc thi: Sáng tạo Maleficent phiên bản AS với giải thưởng là một bộ Avatar Ninja Rùa. Chỉ diễn ra ngắn ngủi trong 03 ngày nhưng Ban tổ chức đã nhận được hơn 20 bài dự thi của các game thủ Avatar Star.

 

Chức năng Avatar Room cho phéo game thủ thỏa sức sáng tạo​
 

Để thực hiện một Avatar giống hình mẫu, game thủ phải bỏ công sức thiết kế rất nhiều chi tiết từ đầu đến chân. Các hình mẫu này được hỗ trợ đầy đủ trong Avatar Room. Trong đây sẽ có 01 kho nguyên liệu đồ sộ từ quần, áo, găng tay, giày dép, hình xăm, trang sức cho đến các bộ phận cơ thể nhân vật như mắt, mũi, màu da, râu, tóc… Người chơi còn có thể tùy chỉnh kích thước, hình dáng, màu sắc, vị trí trên từng chi tiết nhỏ nhất.
 

Bản gốc Maficent cùng 02 trong số 03 tác phẩm nhận thưởng​
 

Qua các bài dự thi, có thể nói các bạn game thủ Avatar Star không chỉ là những tay súng cừ khôi mà còn có khiếu thẩm mỹ rất cao. Các mẫu Avatar dự thi đều thể hiện đúng hình ảnh của Maleficent từ ánh mắt, màu tóc cho đến trang phục, phụ kiện… Đặc biệt các bạn còn thể hiện được thần thái của một vị Tiên Hắc Ám: quyến rũ, bí ẩn và ma mị nhưng cũng rất xì-tin, dễ thương đậm chất Avatar Star.

Dưới đây là một số bài dự thi xuất sắc khác:
 

Bạn Im_Lager còn đầu tư cả phần bối cảnh cho nhân vật Tiên Hắc Ám​
 
Bài dự thi này còn có thêm phần đôi cánh hắc ám

Tiên Hắc Ám kèm theo nụ cười rất đặc trưng
 

Bên cạnh tạo Avatar Maleficent, trong thời gian tới game Avatar Star sẽ tiếp tục mở thêm nhiều cuộc thi hưởng ứng những bộ phim đình đám khác hay theo xu hướng hiện đại như: vui hè, World Cup 2104… để gamer thỏa sức sáng tạo và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn, giá trị.

Xem thông tin thêm tại : http://as.gate.vn/

 

Theo Gnoobs

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận