Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Touch khởi động hành trình "Chạm Yêu Thương"

Q7 | 17/10/2014 15:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào lúc 7 giờ sáng ngày 18/10, Touch – game vũ đạo 3D của CMN Online sẽ cùng Top 5 của Miss Touch và các gamer khởi động hành trình “Chạm Yêu Thương” để đến với các em nhỏ cơ nhỡ, lang thang tại mái ấm Linh Quang, Xuân Phú, Xuân Lộc, Đồng Nai.

Chạm Yêu Thương – chương trình cộng đồng của Touch

Đây là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 100 em nhỏ mồ côi do Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam thành lập. Nằm gần làng dân tộc Châu Ro (một tộc người gốc Kh’Me), nơi sinh sống của những mảnh đời bất hạnh này còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn với cơ sở vật chất sơ sài, tạm bợ.

Các em nhỏ tại mái ấm Linh Quang

“Chạm Yêu Thương” là hoạt động thiện nguyện của Touch với sự tham gia của các gamer, Top 5 Miss Touch, phối hợp cùng Yan và các bạn trẻ tại Sài Gòn thực hiện. Đây sẽ là tiền đề để cộng đồng Touch thực hiện những kế hoạch dài hơi trong tương lai nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm, nhận thức, phát huy tinh thần tương thân tương ái của các vũ công Touch.

Top 5 Miss Touch sẽ tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này

Hành trình dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng ngày 18/10 tại trụ sở của CMN Online và trở về Sài Gòn vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại: http://touch.kul.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận