Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Trẻ trâu hack tài khoản chơi chùa bị chủ quán net bắt viết bản kiểm điểm

| 15/01/2016 10:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một 'sửu nhi' ăn trộm tài khoản để chơi chùa tại quán net đã phải viết bản kiểm điểm vì hành vi của mình, cam kết sẽ không bao giờ tái phạm lại việc trộm cắp như vậy nữa.

Mới đây một 'sửu nhi' ăn trộm tài khoản để chơi chùa tại quán net đã phải viết bản kiểm điểm vì hành vi của mình, đi kèm với việc miêu tả lỗi lầm thì cậu nhóc còn phải cam kết sẽ không bao giờ tái phạm lại việc trộm cắp như vậy nữa.

Sau đây là toàn bộ nội dung bản kiểm điểm này:

"Hôm nay ngày 14/1/2016, tại quán vip game, do túng quẫn làm liều, cháu hack một số tài khoản của quán và bị chủ phát hiện. Nay cháu viết bản cam kết này, cháu mong chú và tất cả thành viên của vip game tha thứ do lỗi lầm của cháu. Cháu hứa sẽ không tái phạm lần nào nữa, nếu tái phạm cháu chịu trách nhiệm đền tài khoản mà cháu đã chơi. Em xin lỗi tài khoản Anh Nam, mật khẩu 1 vì em đã chơi nick của anh, mong anh thông cảm!"

 

Hành vi ăn trộm tài khoản để "chơi chùa" tại quán net vốn không phải là điều xa lạ đối với nhiều người. Trong nhiều trường hợp, đối tượng này bị bắt gặp sẽ nhận được sự trừng phạt khá nặng tay từ phía chủ phòng máy cũng như người bị trộm tài khoản.

Tuy nhiên trong trường hợp này, cách hành xử của chủ quán trên là vô cùng thông minh và mang nhiều đạo lý, thay vì mang tính bạo lực doạ nạt thường thấy thì chú nhóc ăn trộm tài khoản đã nhận được bài học thích đáng về hành vi sai trái của mình một cách nhân văn và sâu sắc hơn hẳn.

Chú nhóc hack tài khoản để chơi chùa đã bị bắt tại trận.

Chủ quán net trên đã chỉ cho chú nhóc này thấy rằng hành vi này là sai trái, gây ảnh hưởng tới bản thân người ăn trộm, tạo tiếng xấu cho gia đình và tất nhiên là hại tới nạn nhân bị hack tài khoản. Từ đó vị khách hàng nhỏ tuổi này có thể ghi nhớ mãi mãi và không giở trò trộm cắp nữa, thay vì các đòn đánh bạo lực chỉ gây thêm thù hằn, kích động mà thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận