Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Trẻ trâu vào quán net nạp 1000 đồng tiền rách bị trả lại liền chửi bậy chủ quán

| 08/09/2016 11:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quả thật những hành động này càng khiến người xem thấy phản cảm trước những hành động của những “sửu nhi”.

Nếu đã từng ra quán nét ngồi thường xuyên thì ắt hẳn bạn sẽ nhận ra những khách hàng trung thành là những thiếu niên độ tuổi từ 7 đến mười mấy tuổi mà thường được người lớn gọi dưới cái tên thân thương là “trẻ trâu”, “trẩu”. Nhưng cậu bé này còn nhỏ tuổi nhưng lại thường xuyên gây chuyện với người khác, thái độ hỗn láo với người lớn và những câu văng tục được văng ra với cường độ người trưởng thành cũng phải sợ.

Tất nhiên thì cũng chả ai chấp những đứa nhóc này làm gì, nhưng cách hành động của chúng lại gây ra rấ nhiều phiền toái cho người khác. Nhất là với những khách hàng khác trong quán nét.

Mới đây trong một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội đã được cộng đồng game thủ chia sẻ rất nhiều, hình ảnh điển hình cho “sửu nhi 2k” một lần nữa được mô tả rõ nét, càng khiến chúng ta phải “dè chừng” hơn với lớp nhân vật nhiều sát thương này.

Cụ thể Clip do một chủ quán net tên Cường chia sẻ với lời mô tả “thằng bé này vào quán net rồi nói nạp 1 nghìn. Pull (biệt danh của chủ quán) không nghe rõ rồi Pull nạp 5 nghìn cho nó. Ai ngờ nó ra la um sùm, chửi đĩ này đĩ nọ còn nói mình thối tiền rách cho nó”.

Thiết nghĩ hiện trạng sửu nhi này là do những bậc phụ huynh còn buông lỏng việc quản lí con em mình để nó cứ lêu lỏng rồi học những thói hư tật xấu. Cứ như hình phạt dưới đây xem, bọn nhóc còn dám hỗn láo nữa không?

 
theo xemgame
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận