Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Trời quá lạnh, game thủ mang chăn từ nhà ra quán net

| 25/01/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một thanh niên đã khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng và... phì cười kh nảy ra một ý tưởng độc đáo là vác cả chăn từ nhà ra quán net để đắp cho đỡ lạnh khi chiến game.

Như chúng ta đều biết, hôm nay là một trong những ngày lạnh kỷ lục tại khu vực các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam, nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 8 độ C, thậm chí nhiều nơi vùng núi còn nhiệt độ còn giảm xuống âm và có tuyết rơi.

Tuy vậy, vẫn có rất nhiều game thủ bất chấp thời tiết giá lạnh để giành thời gian cuối tuần của mình đi chơi game tại các quán net cùng bạn bè để giải khuây, thay vì chấp nhận 'chôn chân' tại nhà để tránh rét.

Thực tế là các quán net tại Việt Nam hiếm khi trang bị điều hoà hai chiều, do đó tại đây vẫn khá lạnh, nhiệt độ trong phòng kín rơi vào khoảng 13 - 15 độ C nên các game thủ buộc phải tự tìm cách... chống rét cho bản thân lúc chơi game bởi nhiều khi chỉ mặc áo là không đủ.

 

Và một thanh niên đã khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng và... phì cười khi nảy ra một ý tưởng độc đáo là vác cả chăn từ nhà ra quán net để đắp cho đỡ lạnh khi chiến game.

Phải nói rằng đây là một ý tưởng hết sức sáng tạo, khi vẫn có thể chiến game tại quán net với bạn bè, hưởng thụ không khí chơi điện tử mà vẫn... ấm áp như đang nằm trên giường quấn chăn. Tất nhiên chỉ có phần tay là bị lạnh mỗi khi thò ra điều khiển chuột, bàn phím mà thôi.

 

Dù sao, game thủ cũng nên biết cách tự bảo vệ sức khoẻ bản thân mình, trong những ngày thời tiết lạnh như thế này, việc không giữ đủ ấm rất dễ dẫn tới bị cảm cúm, tệ hơn nữa còn khiến cơ thể bị nhiễm lạnh và gây ra nhiều ảnh hưởng xấu khác

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận