Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Season 6 của Fortnite đã ra mắt vào tuần trước và rõ ràng nó đã thúc đẩy rất nhiều người tìm kiếm nội dung liên quan trên trang web khiêu dâm.

Pornhub Insights công khai báo cáo vào hôm thứ Hai vừa rồi (01/10) cho thấy Fortnite được tìm kiếm nhiều hơn gấp đôi trên trang phim người lớn Pornhub ngay sau khi Season 6 khai mạc vào hôm thứ Năm tuần trước (27/9).

Cũng theo Pornhub Insights, con số này đang không ngừng gia tăng với hàng trăm ngàn lượt tìm kiếm nội dung liên quan. mỗi ngày. Ngoài những tìm kiếm chung chung, những trang phục nữ cao bồi mới hay Calamity đang là nội dung được rất nhiều người sử dụng Internet quan tâm trên Pornhub.

Trong khi fan hâm mộ bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với Calamity thì Sun Strider và trang phục của Zoey vẫn đang là những từ khóa tìm kiếm “hot” nhất. Trong những cách thức tìm kiếm thông dụng, các từ khóa “Fortnite hentai”, “Fortnite porn” hay “Fortnite parody” vẫn đang được fan sử dụng nhiều nhất mỗi khi truy cập vào Pornhub.

Đây không phải là lần đầu tiên Fortnite được nhắc tới với tư cách một nội dung khiêu dâm “đắt khách”. Vào hồi tháng 7 vừa qua, Fortnut - một bộ phim người lớn có nội dung ăn theo tựa game online nổi tiếng toàn cầu, có thời lượng 10 phút đồng hồ dành riêng cho những thành viên Pornhub Premium - đã được phát hành.

Một tựa game tên tuổi khác, Overwatch, cũng đã trải qua hoàn cảnh tương tự như Fortnite. Tựa game FPS của Blizzard đã xếp hạng 11 và 13 trong danh sách tìm kiếm trên Pornhub trong hai năm 2016 cùng 2017 tương ứng.

Brigitte, một trong những heroes mới nhất của Overwatch, thậm chí còn sở hữu tới hai triệu lượt tìm kiếm chỉ trong 10 ngày. Nó khiến cho tổng lượt tìm kiếm nội dung Overwatch trên Pornhub gia tăng thêm 225%.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận