Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước thềm giải đấu IEM San Jose 2015, tỷ phú Mark Cuban xuất hiện trong trận show-match LMHT với tư cách khách mời. Trận đấu được diễn ra nhằm gây quỹ cho CyberSmile, tổ chức phi lợi nhuận nhằm giảm bớt tiêu cực (bạo lực, quấy rối…) gây ra do internet. Ngoài Mark Cuban, CEO của Intel là ông Brian Krzanich tham gia trận đấu “có một không hai” này.

Chân dung tỷ phú người Mỹ Mark Cuban.

 

Trận đấu diễn ra theo thể thức ARAM, 10 người được chia làm hai đội và chỉ đi một đường duy nhất. Mark Cuban cầm cho mình vị tướng Ziggs. Rất thú vị khi Mark Cuban đã feed một cách “không thể cản phá” nhưng đội của ông vẫn giành được chiến thắng. Tổng kết sau trận đấu, KDA của Ziggs là 1-9-7.

Ziggs "bá đạo" trong tay Mark Cuban.

 

Tuy nhiên, trong quá trình chơi, vì quá hào hứng nên ông đã thốt ra từ nhạy cảm. Đây là hành động không đáng có trong khi thi đấu LMHT, vì vậy ban tổ chức đã phải đưa ra án phạt 15.000 USD dành cho Mark Cuban. Khi nữ MC thông báo tiền phạt sẽ được chuyển cho một quỹ từ thiện, Mark Cuban còn rất hào phóng tăng gấp đôi số tiền bằng cách … lặp lại từ này một lần nữa. Như vậy, ông đã trực tiếp hỗ trợ quỹ một khoản tiền lên tới 30.000 USD (khoảng 650 triệu đồng).

Ông rất vui tính và hào phóng.

 

Mark Cuban là người sáng lập của rất nhiều tập đoàn doanh nghiệp trên đất Mỹ. Theo tạp chí Forbes, Mark Cuban sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 3 tỷ đô-la Mỹ.

Người dân Mỹ đã khá quen thuộc với hình ảnh của ông trong các trận đấu bóng rổ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên họ thấy Mark Cuban trong vai trò game thủ League of Legends.

 

 

theo gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận