Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Làng Game >>

Ức chế vì thua trận, game thủ húc đầu làm thủng màn hình máy tính trong quán net

Bi Boyz | 18/03/2017 15:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Điều này đã nhận được sự ngỡ ngàng từ không ít những người khách đang ngồi chơi trong quán, bởi không ai nghĩ rằng anh chàng game thủ này lại "điên rồ" như vậy.

Mới đây, một vụ việc hi hữu đã được ghi nhận tại Trung Quốc, khi một nam game thủ đã bất ngờ... lao đầu đâm thủng màn hình máy tính khi đang ngồi chơi. Điều này đã nhận được sự ngỡ ngàng từ không ít những người khách đang ngồi chơi trong quán, bởi không ai nghĩ rằng anh chàng game thủ này lại "điên rồ" như vậy.

Thanh niên húc đầu thủng màn hình máy tính tại quán Net

 

Tất nhiên, ngay lập tức khi các vị khách khác đang ngồi chơi tại quán Net đã lao đến để giúp đỡ, kéo đầu nam game thủ này ra khỏi màn hình máy tính. Nhìn vào ảnh trên, chúng ta có thể thấy lỗ thủng đáng sợ trên chiếc màn hình máy tính do cú húc đầu của nam game thủ trên tạo ra.

Theo phản ánh lại từ các vị khách đang chơi game tại quán, thì nam game thủ này đang chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đột ngột nổi điên. Nhiều người cho rằng có thể anh chàng này thua trận, bị tụt rank và do đồng đội đánh quá kém đã khiến cho anh chàng này nổi điên, và hậu quả là anh ta húc thẳng đầu xuyên cả màn hình máy tính.

Đầu anh chàng này chảy đầm đìa máu sau hành động điên rồ này

Trên thực tế, trước kia chúng ta đã từng nghe nói đến trường hợp có game thủ đấm thủng màn hình máy tính vì quá tức giận, thế nhưng việc dùng đầu mình húc thủng màn hình máy tính như trên thì đúng là quá... điên rồ. Thậm chí, điều này có thể gây nguy hiểm, dẫn đến tử vong cho anh chàng này.

Cú húc mạnh khiến đầu game thủ này xuất hiện nhiều vết thương và chảy máu. Những người xung quanh đã ngay lập tức gọi xe cứu thương tới để đưa nam game thủ này đến bệnh viện. Có lẽ, tất cả những người sau khi xem xong những hình ảnh này chỉ nghĩ đến một từ... điên rồ.

 

Bi Boyz

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận